Không có ảnh

50 quy tắc đánh vần Tiếng Anh

28/09/2020 coganglennao 0

50 quy tắc đánh vần Tiếng Anh LƯU Ý:  trước khi xem 50 quy tắc đánh vần Tiếng Anh Quy tắc này sẽ không hiệu quả và thực sự hữu ích nếu bạn chỉ cần đọc hiểu để biết từ vựng; Nó cũng không giúp gì cho bạn nếu bạn .

Không có ảnh

25 CHUYÊN ĐỀ NGỮ PHÁP TIẾNG ANH TRỌNG TÂM

27/09/2020 coganglennao 0

25 CHUYÊN ĐỀ NGỮ PHÁP TIẾNG ANH TRỌNG TÂM CHUYÊN ĐỀ 1 : PHÁT ÂM – PRONUNCIATION CHUYÊN ĐỀ 2 : TRỌNG ÂM – STRESS CHUYÊN ĐỀ 3 : THÌ ĐỘNG TỪ – VERB TENSES CHUYÊN ĐỀ 4 : SỰ PHỐI HỢP THÌ – THE SEQUENCE OF TENSES CHUYÊN ĐỀ .

Không có ảnh

Giáo trình môn Kỹ thuật Vi điều khiển

25/09/2020 coganglennao 0

Giáo trình môn Kỹ thuật Vi điều khiển – Tự động hóa Chương I. Tổng quan về Vi điều khiển Chương II. Thiết kế KIT vi điều khiển Chương III. Xây dựng phần mềm Chương IV. Các bài tập thực hiện trên KIT Chương V. Lắp ráp và thử nghiệm .

Không có ảnh

Giáo trình đo lường và điều khiển từ xa

25/09/2020 coganglennao 0

Giáo trình đo lường và điều khiển từ xa – Đại học Bách khoa Chương 1 Các hệ thống đo xa Chương 2 Tính toán các thông số hệ thống đo xa tần số Chương 3 Tính toán các thông số hệ thống đo xa thời gian – xung Chương .

Không có ảnh

Từ điển Tiếng Anh Tự động hóa thông dụng

24/09/2020 coganglennao 0

Từ điển Tiếng Anh Tự động hóa thông dụng Các bạn sinh viên tham khảo dưới đây là Từ điển Tiếng Anh ngành điện Tự động hóa thông dụng, với trọn bộ Từ điển Tiếng Anh này chắc chắn sẽ giúp đỡ các bạn sinh viên rất nhiều ngay cả .

Không có ảnh

Trọn bộ thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành Cơ khí

24/09/2020 coganglennao 0

Trọn bộ thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành Cơ khí Hiện nay các doanh nghiệp, công ty các nghành công nghệ, công nghiệp đều đòi hỏi các ứng cử viên của mình phải có trình độ giao tiếp bằng Tiếng Anh. Vì vậy, các bạn sinh viên nên trao dồi .

Không có ảnh

Từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành về Vật liệu Xây dựng

24/09/2020 coganglennao 0

Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành về vật liệu xây dựng Aluminium: Nhôm Asbestos sheeting: Tấm amian Backhoe /bæk.həʊ/ – Máy xúc Bag of cement /si’ment/: Bao xi măng Barbende: Máy uốn sắt Bitumen: Giấy dầu Brick /brik/: Gạch Bulldozer /ˈbʊldəʊ.zər/ – Máy ủi Cement /sɪˈment/ – Xi măng Cement .

Không có ảnh

Một số từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành Xây dựng

24/09/2020 coganglennao 0

Mời các bạn đọc tham khảo một số từ vựng tiếng anh chuyên ngành Xây dựng dưới đây: angle brace/angle tie in the scaffold /’skæfəld/: thanh giằng góc ở giàn giáo basement of tamped (rammed) concrete /’kɔnkri:t/: móng (tầng ngầm) làm bằng cách đổ bê tông brick wall /brik wɔ:l/: .

Không có ảnh

Tổng hợp ngữ pháp Tiếng anh thi Toiec

22/09/2020 coganglennao 0

Dưới đây là tài liệu PDF tổng hợp ngữ pháp Tiếng Anh Toiec: 81 cấu trúc câu trong Tiếng Anh Cách sử dụng các giới từ 51 cấu trúc so sánh trong Tiếng Anh Một số cấu trúc khác và IDIOMS Câu điều kiện và một số cách dùng khác

Cách để học tốt các môn Lý luận chính trị

22/09/2020 coganglennao 0

Bài viết này xin chia sẻ “Cách học tốt các môn lý luận chính trị (Triết học Mác – Lênin, Pháp luật đại cương, Tư tưởng Hồ Chí Minh,…)”. Các bạn có thể áp dụng một phần nào đó đối với các môn đại cương khác một cách linh hoạt để đạt được hiệu quả trong quá trình học.

Cách qua môn & đạt điểm cao môn Thực hành tin học đại cương

22/09/2020 coganglennao 0

Môn học Thực hành tin học đại cương trong chương trình đại học là một môn học về tư duy và thuật toán. Bản chất của nó là không khó. Tuy nhiên việc hiểu và nhìn nhận vấn đề sai hoặc tâm lý sợ môn học này khiến cho các bạn học không tốt môn học này. Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn phương pháp để học tốt Thực hành tin học đại cương nhé.

PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐẠI HỌC HIỆU QUẢ CHO TÂN SINH VIÊN

17/09/2020 coganglennao 0

Các bạn là tân sinh viên, vừa kết thúc quãng thời gian học tập ở mái trường THCS và chắc hẳn không ít bạn tò mò thời THCS, THPT thì học hành rất giỏi, nhưng khi lên đại học thì lại tụt dốc kinh khủng, phải lê lết từng ngày để được qua môn? Đại học có thật sự khó?