Các khái niệm về cảm biến công nghiệp

Tải xuống tải liệu này bằng cách nhấn vào link tải bên dưới! Toàn bộ tài liệu trên website SinhvienUDN.COM Đều là miễn phí. Các bạn có tài liệu hay có thể chia sẻ về cho SinhvienUDN thông qua fanpage: https://www.facebook.com/sinhviendoc/.

Hầu hết tài liệu trên https://sinhvienudn.com nhận được từ các bạn đọc đóng góp về. Nếu phát hiện tài liệu nào vi phạm bản quyền các bạn vui lòng liên hệ cho nhóm Admin. Nhóm sẽ kiểm tra và gỡ bỏ tài liệu xuống. Xin chân thành cảm ơn!

Cảm biến là thiết bị dùng để cảm nhận biến đổi các đại lượng vật lý và các đại lượng không có tính chất điện cần đo thành các đại lượng điện có thể đo và xử lý được.

READ  Kỹ thuật Thủy Khí - Thủy Khí Động Lực ứng dụng

Các đại lượng cần đo (m) thường không có tính chất điện ( như nhiệt độ, áp suất, …. ) tác động lên cảm biến cho ta một đặc trưng (s ) mang tính chất điện ( như điện tích, điện áp, dòng điện hoặc trở kháng ) chứa đựng thông tin cho phép xác định giá trị của đại lượng đo.

READ  Hóa học 10 –Ôn tập lí thuyết hóa học 10 kì 2 (P1)|Hoàn thành chuỗi phản ứng|Đề cương ôn tập kiểm tra | Thông Tin đề cương ôn tập hóa 10 học kì 2 Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*