Đề thi cuối kỳ môn Cơ ứng dụng – Bách khoa

Tải xuống tải liệu này bằng cách nhấn vào link tải bên dưới! Toàn bộ tài liệu trên website SinhvienUDN.COM Đều là miễn phí. Các bạn có tài liệu hay có thể chia sẻ về cho SinhvienUDN thông qua fanpage: https://www.facebook.com/sinhviendoc/.

Hầu hết tài liệu trên https://sinhvienudn.com nhận được từ các bạn đọc đóng góp về. Nếu phát hiện tài liệu nào vi phạm bản quyền các bạn vui lòng liên hệ cho nhóm Admin. Nhóm sẽ kiểm tra và gỡ bỏ tài liệu xuống. Xin chân thành cảm ơn!

Trích nội dung đề thi cuối kỳ Cơ ứng dụng:

Đề thi cơ ứng dụng được sưu tầm, tổng hợp từ đề thi các năm trường Đại học Bách khoa. Học phần môn cơ ứng dụng 3 tín chỉ, dành cho sinh viên theo các ngành không chuyên như Quản lý dự án, Môi trường,…. Đối với các sinh viên theo các ngành Cơ khí, Xây dựng, Cơ khí giao thông Học phần này được chia thành Cơ lý thuyết (3TC) và Sức bền vật liệu (3TC).

Câu 1. (3 điểm) Cho thanh thẳng ABC bị liên kết và chịu lực trong mặt phẳng Oyz như hình vẽ (H1).
1.1. Tìm các phản lực liên kết của thanh.
1.2. Vẽ biểu đồ lực cắt (Qy ) của thanh.
1.3. Vẽ biểu đồ mômen uốn ( ) Mx của thanh

Câu 2. (3 điểm) Cho trục có mặt cắt ngang tròn đặc không đổi có bán kính mặt cắt ngang là R. Trục bị liên kết ngàm đầu A và chịu tải trọng các mô men xoắn như hình vẽ (H2). Biết trục làm từ một loại vật liệu đồng chất có mô đun đàn hồi trượt là G.
2.1. Tìm phản lực liên kết tại ngàm A của trục theo M.
2.2. Vẽ biểu đồ nội lực mô men xoắn của trục theo M.
2.3. Tính góc xoắn của trục AC theo M, G, l, R.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*