Đồ án Nhà Máy Nhiệt Điện

Tải xuống tải liệu này bằng cách nhấn vào link tải bên dưới! Toàn bộ tài liệu trên website SinhvienUDN.COM Đều là miễn phí. Các bạn có tài liệu hay có thể chia sẻ về cho SinhvienUDN thông qua fanpage: https://www.facebook.com/sinhviendoc/.

Hầu hết tài liệu trên https://sinhvienudn.com nhận được từ các bạn đọc đóng góp về. Nếu phát hiện tài liệu nào vi phạm bản quyền các bạn vui lòng liên hệ cho nhóm Admin. Nhóm sẽ kiểm tra và gỡ bỏ tài liệu xuống. Xin chân thành cảm ơn!

Pass giải nén: sinhvienudn.com

LỜI NÓI ĐẦU

Đất nước ta đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực,từng bước hiện đại hóa với mục tiêu đưa đất nước trở thành một nước công nghiệp theo định hướng của Đảng và Nhà nước.Trong tiến trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước,việc phát tiển công nghiệp được đặt lên hàng đầu.Để làm được điều đó chúng ta cần thiết phải phát tiển các ngành công nghiệp mũi nhọn trong đó có ngành điện.Việc phát triển ngành điện cần phải đi trước một bước vì nó là cơ sở cho sự phát triển của các ngành công nghiệp khác cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

READ  Chữa đề thi tốt nghiệp THPT 2020 - Môn lịch sử - Mã đề 321 - Cô Lê Thị Thu | Thông Tin đề sử thpt quốc gia 2020 Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Theo đánh giá chung của Bộ năng lượng Việt Nam,thì nhu cầu điện năng tính đến năm 2020 vào khoảng 200 tỉ kWh.Để đảm bảo nhu cầu điện năng này thì ngành nhiệt điện ngưng hơi đốt than đáp ứng một nhu cầu không nhỏ.

READ  Chiến tranh thế giới thứ hai (1939 - 1945) - Bài 17 - Lịch sử 11 - Cô Nguyễn Thúy Hảo (HAY NHẤT) | Thông Tin trắc nghiệm lịch sử 11 bài 17 Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Qua thời gian tính toán và nghiên cứu, với sự hỗ trợ tận tình của thầy Phạm Duy Vũ,cũng như các thầy cô giáo trong khoa Nhiệt-Điện lạnh, em đã hoàn thành đề tài thiết kế nhà máy nhiệt điện 1200 MW.
Do thời gian hạn chế cũng như kiến thức còn nhiều khiếm khuyết do đó chúng em không thể tránh khỏi các sai sót. Em rất mong nhận được sự thông cảm và chỉ dạy của thầy,cô để kiến thức của chúng em ngày một hoàn thiện hơn.

READ  Đề thi thử môn Toán THPT Liên Trường Vinh Nghệ An 2021 | Thông Tin đề thi thử môn toán thpt quốc gia Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

 

 

Sinh Viên

Nguyễn Đình Luyện

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*