Giáo trình cơ học đất – địa chất – Xây dựng

Giáo trình cơ học đất – địa chất được biên soạn làm cơ sở cho việc giảng dạy và học tập môn học Cơ học đất và địa chất công trình của học viên hệ trung học cầu đường của trường Trung học Cầu đường và dạy nghề thuộc Tổng công ty xây dựng Trường Sơn.

Giáo trình gồm 8 chương:

Chương 1. Các tính chất vật lý của đất
Chương 2. Các tính chất cơ học của đất
Chương 3. Phân bố ứng suất trong đất
Chương 4. Biến dạng lún của nền
Chương 5. Sức chịu tải của đất nền
Chương 6. Ổn định của mái đất
Chương 7. Áp lực đất lên tường chắn
Chương 8. Khái niệm địa chất tự nhiên và địa chất công trình
Phần phụ lục. Thí nghiệm xác định một số chỉ tiêu vật lý của đất

See also  Giáo trình C Sinhvienudn
See also  Giải bài dao động điều hòa hay bằng Ứng dựng vòng tròn lượng giác (Phần 1) | Thông Tin các dạng bài tập dao đông điều hòa và cách giải Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Khi biên soạn giáo trình, chúng tôi đã dựa vào tiêu chuẩn kỹ thuật công trình giao thông đường bộ và các giáo trình địa chất công trình, giáo trình cơ học đất đã và đang được giảng dạy tại các trường chuyên nghiệp nghành Giao thông vận tải.

Trong quá trình biên soạn, chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu của các đồng nghiệp để xây dựng nội dung cuốn giáo trình. Song do trình đọ có hạn, nên trong giáo trình không tránh khỏi các thiếu sót. Rất mong các đồng chí tiếp tục đóng góp các ý kiến để chúng tôi tu chỉnh nội dung giáo trình hoàn chỉnh hơn nhằm đáp ứng được yêu cầu giảng dạy và học tập trong nhà trường.

See also  ĐỀ THI GIỮA HỌC KÌ 2 MÔN TOÁN LỚP 6 NĂM HỌC 2020-2021 - ĐỀ SỐ 01 - P1 | Thông Tin đề kiểm tra học kì 1 toán 6 tự luận Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Leave a Comment