Giáo trình Hệ thống điện- Truyền tải và Phân phối- Hồ Văn Hiến

Tải xuống tải liệu này bằng cách nhấn vào link tải bên dưới! Toàn bộ tài liệu trên website SinhvienUDN.COM Đều là miễn phí. Các bạn có tài liệu hay có thể chia sẻ về cho SinhvienUDN thông qua fanpage: https://www.facebook.com/sinhviendoc/.

Hầu hết tài liệu trên https://sinhvienudn.com nhận được từ các bạn đọc đóng góp về. Nếu phát hiện tài liệu nào vi phạm bản quyền các bạn vui lòng liên hệ cho nhóm Admin. Nhóm sẽ kiểm tra và gỡ bỏ tài liệu xuống. Xin chân thành cảm ơn!

HỆ THỐNG ĐIỆN TRUYỀN TẢI VÀ PHÂN PHỐI được biên soạn theo đề cương môn học Hệ thống điện- Khoa Điện- Điện tử, trường Đại học Bách khoa- ĐHQG TP.Hồ Chí Minh, để cho sinh viên ngành Kỹ thuật điện, chuyên ngành hệ thống điện và cung cấp điện, có thể dùng tài liệu tham khảo cho các chuyên viên, kỹ sư, học viên cao học ngành điện. Quyển sách này mong muốn cung cấp cho người đọc các kiến thức cần thiết về hệ thống điện trong chế độ xác lập và có được kết quả tốt trong học tập và nghiên cứu. Nội dung cuốn sách gồm 9 chương.

READ  Phương pháp giải bài tập về định luật ôm với toàn mạch | Thông Tin bài tập về định luật ôm cho toàn mạch có đáp án Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*