Giáo trình truyền động Thủy lực và Khí nén – Bùi Hải Triều

Tải xuống tải liệu này bằng cách nhấn vào link tải bên dưới! Toàn bộ tài liệu trên website SinhvienUDN.COM Đều là miễn phí. Các bạn có tài liệu hay có thể chia sẻ về cho SinhvienUDN thông qua fanpage: https://www.facebook.com/sinhviendoc/.

Hầu hết tài liệu trên https://sinhvienudn.com nhận được từ các bạn đọc đóng góp về. Nếu phát hiện tài liệu nào vi phạm bản quyền các bạn vui lòng liên hệ cho nhóm Admin. Nhóm sẽ kiểm tra và gỡ bỏ tài liệu xuống. Xin chân thành cảm ơn!

Giáo trình truyền động Thủy lực và Khí nén giới thiệu những kiến thức cơ bản nhất trong kỹ thuật thủy lực và khí nén, như các cơ sở vật lý và kỹ thuật của thủy lực và khí nén, các nguyên tắc cấu tạo và các tính chất hoạt động cơ bản của các phần tử cấu trúc như bơm dầu, máy nén khí, các van điều khiển, các động cơ và xi lanh lực.

READ  Hóa học lớp 10 - Đề kiểm tra 1 tiết - Lần 1 | Thông Tin đề kiểm tra 1 tiết hóa 10 Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Bên cạnh đó cuốn sách này còn đề cập đến các kiến thức về kết nối mạch thủy lực, khí nén, về tính chất hoạt động của mạch truyền động và điều khiển tiêu biếu về khả năng điêuù khiển và điều chỉnh hệ thống một cách tự động.

READ  Đề thi Giải tích 1 - Tài liệu đại cương sinh viên năm nhất
READ  Giải Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 8 - Đề 2 Video 5/7 | Thông Tin đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 8 cấp thành phố có đáp án Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Từ đó tạo ra khả năng để lựa chọn các phần tử tiêu chuẩn và thiết kế các hệ thống truyền động, điều khiển thủy lực, khí nén phù hợp với yêu cầu công nghệ đã đặt ra.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*