Hướng dẫn làm đồ án nền móng – xây dựng

Tải xuống tải liệu này bằng cách nhấn vào link tải bên dưới! Toàn bộ tài liệu trên website SinhvienUDN.COM Đều là miễn phí. Các bạn có tài liệu hay có thể chia sẻ về cho SinhvienUDN thông qua fanpage: https://www.facebook.com/sinhviendoc/.

Hầu hết tài liệu trên https://sinhvienudn.com nhận được từ các bạn đọc đóng góp về. Nếu phát hiện tài liệu nào vi phạm bản quyền các bạn vui lòng liên hệ cho nhóm Admin. Nhóm sẽ kiểm tra và gỡ bỏ tài liệu xuống. Xin chân thành cảm ơn!

Đồ án thiết kế Nền móng là một nhiệm vụ bắt buộc đối với mọi sinh viên ngành công trình trường Đại học Xây dựng, đồ án Nền móng bao gồm hai phần riêng: thiết kế móng nông công trình cụ thể và thiết kế móng cọc cho một cột độc lập. Việc bố trí nội dung như vậy để sinh viên có điều kiện thực hành thiết kế cả hai loại móng cơ bản đồng thời hình dung được bộ móng của một công trình hoàn chỉnh mà không làm tăng nhiều khối lượng thực hiện.

READ  CHUYÊN ĐỀ BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI ĐỊA LÍ 8 ( PHẦN VỊ TRÍ, HÌNH DẠNG LÃNH THỔ VIỆT NAM). | Thông Tin tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi địa lí 12 Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*