LIVESTREAM ĐỀ SỐ 27 – SÁCH 50 ĐỀ TRẮC NGHIỆM CHỌN LỌC | Thông Tin trắc nghiệm sử 12 Mới Cập Nhật – Sinhvienudn.com

Có phải là bạn đang tìm hiểu nội dung về trắc nghiệm sử 12 có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề LIVESTREAM ĐỀ SỐ 27 – SÁCH 50 ĐỀ TRẮC NGHIỆM CHỌN LỌC đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

LIVESTREAM ĐỀ SỐ 27 – SÁCH 50 ĐỀ TRẮC NGHIỆM CHỌN LỌC | Những thông tin free có ích.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

Ngoài xem những hướng dẫn hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

See also  Nội dung ôn tập môn Đường lối cách mạng của ĐCS Việt Nam

Nội dung liên quan đến chủ đề trắc nghiệm sử 12.

CÁC KHOẢN / ĐỐI TƯỢNG HỌC TRÊN TOÀN QUỐC NĂM 2021 !!! Trang hiện đang BÁN (không tặng kèm) hồ sơ đề thi thử môn Lịch sử năm 2021 của các trường / sở trên toàn quốc. Khoảng 50 câu hỏi, có đáp án đầy đủ ở cuối đề, dễ dàng và thuận tiện cho việc ghép đáp án; File chủ đề dạng PDF cực kỳ rõ ràng (không phải ảnh chụp chủ đề), có thể dùng để ôn tập (học sinh) hoặc chỉnh sửa, ôn tập cho học sinh (giáo viên) của mình. Giá cả rất hữu nghị chỉ 2k / topic (tức là cả bộ chỉ 100k). Hình thức đặt hàng: Nhắn tin trực tiếp cho Trang hoặc để lại bình luận (comment): Thanks all !!! ———————————- THÔNG BÁO … VẪN CHẤP NHẬN ĐƠN ĐẶT PHÒNG 50 CHỦ ĐỀ Xin thông báo, anh ấy đã quyết định để bổ sung thêm 50 cuốn cuối cùng cho đợt cuối cùng (hiện chỉ còn chưa đến 20 cuốn). Cuối cùng em xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ mình trong thời gian qua, chúc các bạn học tập tốt và đạt kết quả cao trong kì thi THPT Quốc gia 2021 nói chung và môn Lịch sử nói riêng. . 🔈 Khi đặt mua sách 50 chuyên đề, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau: ✔️ Tặng ngay sách 20 chuyên đề có độ phân hóa cao, ôn luyện cho điểm 9, 10 (hoàn toàn miễn phí, chỉ phải trả thêm 10k tiền vận chuyển vì đơn hàng tăng trọng lượng ). ✔️ Khi mua từ 2 cuốn 50 chủ đề bạn sẽ được giảm 50% phí vận chuyển, từ 3 cuốn 50 chủ đề bạn sẽ được giảm 100% phí vận chuyển. ✔️ Đặc biệt, khách hàng còn được tặng thêm bộ 20 phiếu trả lời trắc nghiệm gồm 120 câu cho bài thi KHXH. 📌 Có giá trị từ 03/05/2021 đến 31/05/2021. 🔗 Nhanh tay inbox Fanpage hoặc comment bài viết để đặt hàng hoặc điền vào link sau: *** SỐ LƯỢNG QUÀ TẶNG CÓ HẠN ***

See also  Giáo trình Máy và Lập trình CNC
See also  GIẢI ĐỀ THI TN THPT NĂM 2017 - MÔN LÝ | Thông Tin đề thi thpt quốc gia 2017 môn sinh file word Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Hình ảnh liên quan đếnđề tài LIVESTREAM ĐỀ SỐ 27 – SÁCH 50 ĐỀ TRẮC NGHIỆM CHỌN LỌC.

LIVESTREAM ĐỀ SỐ 27 - SÁCH 50 ĐỀ TRẮC NGHIỆM CHỌN LỌC
LIVESTREAM ĐỀ SỐ 27 – SÁCH 50 ĐỀ TRẮC NGHIỆM CHỌN LỌC

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm tại đây.

Nội dung liên quan đến đề tài trắc nghiệm sử 12.

#LIVESTREAM #ĐỀ #SỐ #SÁCH #ĐỀ #TRẮC #NGHIỆM #CHỌN #LỌC.

[vid_tags].

LIVESTREAM ĐỀ SỐ 27 – SÁCH 50 ĐỀ TRẮC NGHIỆM CHỌN LỌC.

trắc nghiệm sử 12.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề trắc nghiệm sử 12 này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

2 thoughts on “LIVESTREAM ĐỀ SỐ 27 – SÁCH 50 ĐỀ TRẮC NGHIỆM CHỌN LỌC | Thông Tin trắc nghiệm sử 12 Mới Cập Nhật – Sinhvienudn.com”

Leave a Comment