Nguyên Lý Cắt và dụng cụ Cắt

Tải xuống tải liệu này bằng cách nhấn vào link tải bên dưới! Toàn bộ tài liệu trên website SinhvienUDN.COM Đều là miễn phí. Các bạn có tài liệu hay có thể chia sẻ về cho SinhvienUDN thông qua fanpage: https://www.facebook.com/sinhviendoc/.

Hầu hết tài liệu trên https://sinhvienudn.com nhận được từ các bạn đọc đóng góp về. Nếu phát hiện tài liệu nào vi phạm bản quyền các bạn vui lòng liên hệ cho nhóm Admin. Nhóm sẽ kiểm tra và gỡ bỏ tài liệu xuống. Xin chân thành cảm ơn!

VỊ TRÍ MÔN HỌC: Nguyên lý cát & Dụng cụ cắt là môn học được dạy vào phần đầu trong khi học chuyên môn của hệ học sinh trung cấp cơ khí. Môn học được giảng dạy sau khi đã học xong môn học cơ sở (vẽ kỹ thuật, dung sai, vật liệu…, các kiến thức của môn học phục vụ cho các môn đồ gá, công nghệ chế tạo… và phục vụ cho đồ án tốt nghiệp của học sinh chuyên ngành cơ khí hệ trung cấp cũng như giúp các em làm quen dần với công việc sau này. I) TÍNH CHẤT MÔN HỌC: Nguyên lý cắt gọt kim loại là môn học nghiên cứu những quy luật trong việc gia công kim loại bằng cắt gọt nhằm nâng cao năng suất lao động, môn học nghiên cứu các hiện tượng, quy luật vật lý xảy ra trong quá trình cất từ đó xây dựng các khái niệm, nguyên lý đặc trưng cho các phương pháp gia công cơ khí. Nguyên lý cắt gọt còn là môn học thực hành thông qua việc chọn dao, chọn thông số cốt, chọn vật liệu gia công…, và một số lý luận được rút ra trên cơ sở thực nghiệm nhằm tính toán chế độ cắt tối ưu trong gia công cơ khí.

READ  HƯỚNG DẪN GIẢI CHI TIẾT TRẮC NGHIỆM ÔN THI GIỮA KỲ 2| SINH THÁI HỌC | SINH HỌC LỚP 12 | Thông Tin trắc nghiệm sinh học 12 Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*