Thiết kế cầu bê tông cốt thép

Tải xuống tải liệu này bằng cách nhấn vào link tải bên dưới! Toàn bộ tài liệu trên website SinhvienUDN.COM Đều là miễn phí. Các bạn có tài liệu hay có thể chia sẻ về cho SinhvienUDN thông qua fanpage: https://www.facebook.com/sinhviendoc/.

Hầu hết tài liệu trên https://sinhvienudn.com nhận được từ các bạn đọc đóng góp về. Nếu phát hiện tài liệu nào vi phạm bản quyền các bạn vui lòng liên hệ cho nhóm Admin. Nhóm sẽ kiểm tra và gỡ bỏ tài liệu xuống. Xin chân thành cảm ơn!

Cầu BTCT xuất hiện đầu tiên vào những năm 70 của thế kỷ XIX, sau khi Xi măng được phát minh vào khoảng năm 1825, việc đặt thép vào BT xuất hiện lẻ tẻ vào những năm 1835 – 1850. Từ năm 1855 trở đi BTCT mới chính thức ra đời tại Pháp.

READ  Giải chi tiết đề thi tốt nghiệp THPT môn hóa học 2020 mã đề 202, 208, 210, 216, 218, 224 | Thông Tin đề thi thpt quốc gia môn hóa 2020 Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Năm 1855 Joseph Monier đã xây dựng cầu BTCT đầu tiên dài 50ft. Kỹ sư người Pháp Francois Hennebique đã phát triển mặt cắt ngang dạng T, Ống và những học trò của ông như kỹ sư người Thụy Sĩ Robert Maillart đã xây dựng một vài cầu vòm BTCT nổi tiếng, những cầu BTCT của Maillart được xem như là biểu tượng về thẩm mỹ,

READ  Sách Cambridge English Vocabulary in Use-Elementary

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*