Thiết kế Dụng cụ công nghiệp (NXB Khoa Học Kỹ Thuật)

Tải xuống tải liệu này bằng cách nhấn vào link tải bên dưới! Toàn bộ tài liệu trên website SinhvienUDN.COM Đều là miễn phí. Các bạn có tài liệu hay có thể chia sẻ về cho SinhvienUDN thông qua fanpage: https://www.facebook.com/sinhviendoc/.

Hầu hết tài liệu trên https://sinhvienudn.com nhận được từ các bạn đọc đóng góp về. Nếu phát hiện tài liệu nào vi phạm bản quyền các bạn vui lòng liên hệ cho nhóm Admin. Nhóm sẽ kiểm tra và gỡ bỏ tài liệu xuống. Xin chân thành cảm ơn!

Dụng cụ cắt được dùng để chế tạo các chi tiết khác nhau. Để làm được điều đó, lưỡi cắt của dụng cụ lần lược hoặc liên tục ăn sâu vào vật liệu của phôi và cắt các phần kim loại dư ra khỏi chi tiết dưới dạng phoi cắt.

Khi gia công bằng cắt, hình dạng chi tiết là yếu tố quyết định hình dạng và kích thước phần cắt của dụng cụ cũng như các chuyển động tương đối giữa dụng cụ và chi tiết.

Sơ đồ tập hợp tất cả các chuyển động cảu bề mặt định trước đối với vật thể cần tạo hình mà các chuyển động đó cần để xác định bề mặt khởi thủy của vật thể tạo hình gọi là sơ đồ động học tạo hình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*