Video 0. Mở đầu về việc xây dựng KHBD theo Chương trình GDPT 2018 | Thông Tin thư viện học liệu Mới Cập Nhật – Sinhvienudn.com

Có phải là bạn đang tìm kiếm chủ đề nói về thư viện học liệu có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề Video 0. Mở đầu về việc xây dựng KHBD theo Chương trình GDPT 2018 phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Video 0. Mở đầu về việc xây dựng KHBD theo Chương trình GDPT 2018 | Những thông tin free có ích.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

READ  Hướng Dẫn Giải Đề Kiểm Tra 1 Tiết Chương 1 Hóa Học 11 | Phần 2 | Thông Tin đề kiểm tra 1 tiết hóa 11 chương 1 co dap an Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Ngoài xem những hướng dẫn hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://sinhvienudn.com/ cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến nội dung thư viện học liệu.

Đây là chia sẻ của một nhóm anh em đam mê giáo dục phổ thông, là kết quả hợp tác nghiên cứu và ứng dụng thực tế của một số Giảng viên Sư phạm và Giáo viên THPT. Bộ 4 video là một số điểm cụ thể, cơ bản về “nghề dạy học” được chắt lọc sau khi soạn giáo án cụ thể các môn Toán, Khoa học, Công nghệ, … Trân trọng chia sẻ cùng các bạn. giáo viên để thảo luận. Tất cả vì sinh viên của chúng tôi. Để có hệ thống thông tin đầy đủ mà chúng tôi chia sẻ, rất mong các bạn kiên nhẫn dành thời gian (khoảng 60 phút) để nghiên cứu 4 video dưới đây: Video 1: (Giới thiệu về 4 bước tổ chức và triển khai hoạt động) Video 2: (Giới thiệu 4 thành phần của giáo án) Video 3: (Khoảng 4 hoạt động cho một giáo án) Video 4: (Về phần soạn 4 hoạt động của giáo án) Với tinh thần cùng nhau học hỏi, hi vọng video sẽ là tài liệu tham khảo cho những quan tâm đến. Chúng tôi mong muốn nhận được những bình luận tích cực và thích của bạn. Xin chân thành cảm ơn tất cả! —————- Theo dõi Thư viện Học liệu tại: ► Website: ► Facebook: —————- Thông tin liên hệ: ► Phone / Zalo: 0964270977 ► Email: thuvienhoclieu.vn@gmail.com ——————————— Bản quyền video thuộc về vào Thư viện Học liệu. ■ Bản quyền thuộc về Vui lòng không reup.

READ  Lý thuyết Chuyên Môn Nguội Sửa Chữa - Bùi Xuân Doanh
READ  Giáo trình Bảo vệ Rơle và tự động hóa trong hệ thống điện

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Video 0. Mở đầu về việc xây dựng KHBD theo Chương trình GDPT 2018.

Video 0. Mở đầu về việc xây dựng KHBD theo Chương trình GDPT 2018
Video 0. Mở đầu về việc xây dựng KHBD theo Chương trình GDPT 2018

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: https://sinhvienudn.com/dai-hoc-bach-khoa.

Tag liên quan đến nội dung thư viện học liệu.

#Video #Mở #đầu #về #việc #xây #dựng #KHBD #theo #Chương #trình #GDPT.

[vid_tags].

Video 0. Mở đầu về việc xây dựng KHBD theo Chương trình GDPT 2018.

thư viện học liệu.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề thư viện học liệu này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

6 bình luận

  1. TVHL được nhóm tác giả của video chia sẻ như sau: “Nhóm chỉ muốn chia sẻ góc nhìn riêng để cùng nhau tham khảo. Rất mong có ý kiến chia sẻ của mọi người để nhóm được lĩnh hội thêm. Nhóm chỉ coi CV 5512 như một tài liệu tham khảo. Quan điểm của nhóm là: nếu ví GV như là các kiến trúc sư tâm hồn thì từng KHBD của GV là "bản thiết kế" cho một mảnh ghép "tâm hồn" mà GV sẽ sử dụng để góp phần "xây" nên một con người. Chính vì thế, ngoài tâm huyết, GV phải "đo đạc" nó thật cẩn thận trước khi áp dụng vào HS, giống như các kiến trúc sư xây dựng luôn phải "tính toán" kĩ cho bản thiết kế đối với mỗi công trình. Tuy nhiên, việc “đo đạc” của GV khó hơn nhiều vì chúng ta chỉ có thước đo định tính. Khó! Nhưng đó là việc GV luôn phải làm và sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể để khẳng định chính nghề nghiệp của mình.”

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*