BƯớc 2 Hướng đẫn đăng ký tài khoản Ngân hàng qua mạng Nộp cho Sở kế hoạch đầu tư | Thông Tin đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch Mới Cập Nhật – Sinhvienudn.com

Có đúng là bạn đang cần tìm chủ đề về đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề BƯớc 2 Hướng đẫn đăng ký tài khoản Ngân hàng qua mạng Nộp cho Sở kế hoạch đầu tư đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Mục lục

BƯớc 2 Hướng đẫn đăng ký tài khoản Ngân hàng qua mạng Nộp cho Sở kế hoạch đầu tư | Những thông tin free có ích.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

Ngoài xem những hướng dẫn hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do sinhvienudn.com cung cấp tại đây nha.

READ  CEO đăng ký vốn điều lệ công ty 500 nghìn tỷ: Tôi nghiêm túc và tự tin mình sẽ còn làm tốt hơn! | Thông Tin cong dang ky thong tin Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Thông tin liên quan đến bài viết đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch.

Các bạn có thể tham gia fb hoặc các nhóm để có nhiều video bổ ích về kế toán FB: FB group: Sửa: ở phút thứ 3 chọn dòng Thay đổi nội dung đăng ký. Tôi đánh dấu nhầm vào dòng thay đổi ND để đăng ký KD.

Hình ảnh liên quan đếnđề tài BƯớc 2 Hướng đẫn đăng ký tài khoản Ngân hàng qua mạng Nộp cho Sở kế hoạch đầu tư.

BƯớc 2 Hướng đẫn đăng ký tài khoản Ngân hàng qua mạng Nộp cho Sở kế hoạch đầu tư
BƯớc 2 Hướng đẫn đăng ký tài khoản Ngân hàng qua mạng Nộp cho Sở kế hoạch đầu tư

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm nhiều video chia sẻ thông tin hay tại đây.

READ  Giáo trình kinh tế chất thải - Gs.Ts Nguyễn Đình Hương

Nội dung có liên quan đến từ khoá đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch.

#BƯớc #Hướng #đẫn #đăng #ký #tài #khoản #Ngân #hàng #qua #mạng #Nộp #cho #Sở #kế #hoạch #đầu #tư.

[vid_tags].

BƯớc 2 Hướng đẫn đăng ký tài khoản Ngân hàng qua mạng Nộp cho Sở kế hoạch đầu tư.

đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

18 bình luận

  1. Việc bạn hướng dẫn tích vào ô "đăng ký thay đổi đăng ký doanh nghiệp" thay vì tích vào ô "đăng ký thay đổi thông tin" làm tôi đã phải huỷ hồ sơ và gửi đi gửi lại cho Phòng đăng ký kinh doanh Sở KH&ĐT.

    Nhẽ ra khi bạn phát hiện ra sai sót như vậy, bạn nên gỡ video này đi và làm lại video mới mới phải. (Thay vì ghi dòng đính chính như thế). Những ai không để ý kỹ, sẽ đi vào đúng vết xe đổ của bạn hướng dẫn.

    Đi hướng dẫn cho người khác mà chính mình cũng làm sai, thì hướng dẫn làm gì nữa hả bạn?

  2. Chị ơi, công ty em có tk usd để chuyển tiền nhập khẩu, mở từ năm 2014 và đã nhiều lần giao dịch nước ngoài, nhưng chị kế toán cũ chưa đăng ký với thuế, bây giơ em làm hồ sơ nộp sở đầu tư mà ko có giấy đề nghị mở tài khoản được không

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*