Đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch và đầu tư | Thông Tin tra cứu thông tin doanh nghiệp sở kế hoạch đầu tư Mới Cập Nhật – Sinhvienudn.com

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề về tra cứu thông tin doanh nghiệp sở kế hoạch đầu tư có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề Đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch và đầu tư phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Mục lục

Đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch và đầu tư | Những thông tin free có ích.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

Ngoài xem những hướng dẫn hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do sinhvienudn.com cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến chủ đề tra cứu thông tin doanh nghiệp sở kế hoạch đầu tư.

Đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch đầu tư là hướng dẫn các bạn cách thông báo cấp mới mở tài khoản ngân hàng công ty với sở Xem bài viết tại link sau: Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm Dịch vụ đại lý thuế Dịch vụ kế toán trọn gói Dịch vụ thành lập công ty Theo dõi Thịnh Ngọc trên Facebook :.

See also  Trắc nghiệm về giới từ tiếng anh có đáp án

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch và đầu tư.

Đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch và đầu tư
Đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch và đầu tư

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm hướng dẫn mới nhất tại đây.

Từ khoá liên quan đến từ khoá tra cứu thông tin doanh nghiệp sở kế hoạch đầu tư.

#Đăng #ký #tài #khoản #ngân #hàng #với #sở #kế #hoạch #và #đầu #tư.

See also  Hướng dẫn ký xác thực hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử | Thông Tin cổng thông tin điện tử doanh nghiệp quốc gia Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch và đầu tư,Đăng ký tài khoản ngân hàng,đăng ký tài khoản ngân hàng với cơ quan thuế,dang ky tai khoan ngan hang,dang ky tai khoan ngan hang voi so ke hoach va dau tu.

Đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch và đầu tư.

tra cứu thông tin doanh nghiệp sở kế hoạch đầu tư.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề tra cứu thông tin doanh nghiệp sở kế hoạch đầu tư này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

25 thoughts on “Đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch và đầu tư | Thông Tin tra cứu thông tin doanh nghiệp sở kế hoạch đầu tư Mới Cập Nhật – Sinhvienudn.com”

 1. Anh ơi cho em hỏi nếu cty mở thêm TKNH mới thì mình chỉ cần khai báo cái đó thôi hay phải điền thông tin của cái cũ và cái mới ạ ? Nếu em đky bằng tài khoản DKKD đã được chấp nhận thì làm sao để nhận được giấy xác nhận của sở ạ hay chỉ cần có mail chấp nhận là được ạ ?

  Reply
 2. sau khi nộp thành công.đợi sau 3 ngày làm vc họ trả kết quả về mình mới đi nộp hồ sơ giẩy hả anh? hay là mình in biên lai và hồ sơ gửi đi luôn ạ

  Reply
 3. Mình thay đổi thông tin thuế cho Chi nhánh, nhưng chỗ tên Giám đốc vẫn hiện tên Giám đốc cũ, không sửa được, cứ sửa là báo lỗi, cũng không biết vì sao ? Bạn đã gặp trường hợp này chưa ạ ?

  Reply
 4. phần ký : người đại diện theo pháp luật của bên em để cho người được ủy quyền ký (Tổng giám đốc ủy quyền cho GĐ) có được không ạ?

  Reply
 5. Em chào anh, anh cho em hỏi là 3 hôm trươc em đã làm theo đúng như video nộp 3 bản scan, nhưng hôm nay họ gửi cho em thông báo sửa đổi như vậy, thì em nên làm như thế nào ạ. Em cảm ơn anh:
  1. Lược bỏ những nội dung thừa, không liên quan đến nội dung doanh nghiệp đăng ký thay đổi tại Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;
  2. Trường hợp được người được ủy quyền nộp hồ sơ, đề nghị doanh nghiệp scan bổ sung bản sao chứng thực Giấy chứng thực cá nhân của người được ủy quyền nộp hồ sơ kèm theo văn bản ủy quyền theo quy định tại Điều 11 Nghị định 78/2015/NĐ-CP ngày 14/9/2015 của Chính Phủ (không scan bản gốc hoặc bản photo Giấy CMND lên Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia do trong trường hợp hồ sơ hợp lệ doanh nghiệp nộp qua đường bưu điện, Phòng Đăng ký kinh doanh không thể đối chiếu bản gốc doanh nghiệp nộp trong hồ sơ)

  Reply
 6. Anh ơi, cho em hỏi là làm xong các bước như anh thì tầm bao lâu thì báo về email ạ. Với trên trang đkkd có thể kiểm tra đc là đã xác nhận hay loại, không ạ anh? Em cảm ơn ạ.:)

  Reply
 7. Anh có em hỏi thông báo có cần giáp lai k anh, do ban dầu em k biết nên tạo tài khoản là tên sếp em và tải cks lên tài khoản đó, Giờ em tạo tài khoản tên của em, em gán cks đó vào tài khoản của em dc k Anh.
  Trong trường hợp tài khoản của Sếp em, em ký hết rồi cầm cmnd của sếp em đi nộp được k Anh

  Reply
 8. mục người ký, e nhập đúng email e đăng ký, cách đây mấy ngày e có thay đổi mật khẩu, thì có gởi về email e đăng ký, mà sao giờ e nhập đúng mail đó lại không được ạ

  Reply
 9. Dạ anh cho em hỏi là, khi mà công ty em khi thành lập đã có 1 tài khoản ngân hàng rồi, nếu vậy khi em làm hồ sơ bổ sung thêm thì có phải ô "Thông tin tài khoản ngân hàng" là đã có tài khoản khi thành lập doanh nghiệp rồi phải không ạ, nếu mà không có tức là chưa đăng ký tài khoản phải không anh. Mong anh trả lời giúp em ạ. Em cám ơn

  Reply
 10. E chào ac, anh chị cho e hỏi là ở bước người ký e tìm theo gmail đăng ký tài khoản kinh doanh mà báo ''Người dùng có địa chỉ email được tìm kiếm không có Tài khoản đăng ký kinh doanh hoặc Tài khoản đăng ký kinh doanh đã bị vô hiệu hóa" thì nghĩa là sao ạ

  Reply

Leave a Comment