Hộ kinh doanh cá thể nộp bao nhiêu tiền thuế? | Khởi nghiệp và Pháp luật | Thông Tin hộ kinh doanh Mới Cập Nhật – Sinhvienudn.com

Có đúng là bạn đang muốn tìm hiểu nội dung về hộ kinh doanh có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Hộ kinh doanh cá thể nộp bao nhiêu tiền thuế? | Khởi nghiệp và Pháp luật phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Mục lục

Hộ kinh doanh cá thể nộp bao nhiêu tiền thuế? | Khởi nghiệp và Pháp luật | Những thông tin free có ích.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

Ngoài xem những hướng dẫn hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do sinhvienudn.com cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến nội dung hộ kinh doanh.

Hộ kinh doanh cá thể sẽ phải nộp bao nhiêu thuế hàng tháng, hàng năm? 🔷Liên hệ công việc: 0833.102.102 🔷Theo dõi trên Fanpage: 👉 Tham khảo thêm các bài viết khác: 👉Căn cứ pháp lý: – Nghị định 139/2016 / NĐ-CP: – Thông tư 92/2015 / TT-BTC: ——– ————————————————– —————- ——————————— Cứu giúp Luật sư X / Start-up và Law đạt 100.000 người đăng ký: ————————————- —————————————————- ——————- 👉 Video thuộc bản quyền của Luật sư X, mọi hành vi đăng tải chưa được sự đồng ý của Luật sư X là vi phạm pháp luật. #LSX #Luatsux #doanhnghiep #khoinghiep #thanhlapdoanhnghiep #phaplydoanhnghiep #khoinghiepvaphapluat #sharktank.

See also  Chữ ký số là gì ? chữ ký điện tử là gì? Chữ ký số dùng để làm gì ? | Thông Tin chữ ký số công cộng Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Hộ kinh doanh cá thể nộp bao nhiêu tiền thuế? | Khởi nghiệp và Pháp luật.

Hộ kinh doanh cá thể nộp bao nhiêu tiền thuế? | Khởi nghiệp và Pháp luật
Hộ kinh doanh cá thể nộp bao nhiêu tiền thuế? | Khởi nghiệp và Pháp luật

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm nhiều video chia sẻ thông tin hay tại đây.

Tag liên quan đến nội dung hộ kinh doanh.

#Hộ #kinh #doanh #cá #thể #nộp #bao #nhiêu #tiền #thuế #Khởi #nghiệp #và #Pháp #luật.

See also  Cổng DVCQG - Quyết tâm phục vụ người dân, doanh nghiệp tốt hơn | Thông Tin coổng thông tin doanh nghiệp Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

khởi nghiệp,pháp lý khởi nghiệp,khởi nghiệp và pháp luật,pháp luật khởi nghiệp,lưu ý khởi nghiệp,khởi nghiệp thông minh,luật sư x,sharktank,doanh nghiệp,cẩm nang khởi nghiệp,pháp luật,lsx,nghiax,hộ kinh doanh cá thể,hộ kinh doanh,hộ kinh doanh cá thể phải nộp những loại thuế gì,hộ kinh doanh cá thể phải nộp thuế gì,hộ kinh doanh jamun,nhà nông làm giàu,khởi nghiệp thành công,lò khởi nghiệp.

Hộ kinh doanh cá thể nộp bao nhiêu tiền thuế? | Khởi nghiệp và Pháp luật.

hộ kinh doanh.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề hộ kinh doanh này sẽ có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

41 thoughts on “Hộ kinh doanh cá thể nộp bao nhiêu tiền thuế? | Khởi nghiệp và Pháp luật | Thông Tin hộ kinh doanh Mới Cập Nhật – Sinhvienudn.com”

 1. Luật sư cho em hỏi
  Em có trang wed bán lại những mặt hàng của những cá nhân phân phối có giấy tờ pháp lí về hàng hoá nhưng lợi nhuận ít thì có phải khai báo thuế không ạ ??

  Reply
 2. Em kinh doanh quần áo, túi xách qua website doanh thu dự kiến tầm 5- 6tr tháng. khi đăng kí hộ kinh doanh cá thể xong e chạy qua UBND xã hỏi đóng thuế thì họ nói không cần phải đóng thuế vậy nếu không đóng thuế thì e có thông báo với Bộ Công Thương về website của e không ạ. Mọi người giúp e với ạ. Em cảm ơn rất nhiều.

  Reply
 3. A ơi giải NĐ 126 giúp e với, e kinh doanh taxi mua xe bỏ vào CTY mai linh, trước thì CTY thu 14% có 9,5% của cty,còn nhiu là thuế, nhưng giờ nghị định 126 CTY tăng thêm 7% thuế nữa, nếu mà tính doanh thu e chưa trừ chi phí,1 tháng e chạy 30tr thì e phải mất 6,3tr,trong đó CTY lấy chiết khấu là 2,85 tr,trong khi kinh doanh xe thì còn phần xăng nữa, như vậy mứcthuế vậy e thấy cao quá,vì trừ hết chi phí góp xe tháng e có 15tr

  Reply
 4. LSX cho mình hỏi, hiện tại doanh thu mình hàng năm < 100M thì sẽ phải nộp thuế phí là bao nhiêu. Vì mình cần giấy tờ để đăng ký một số nền tảng như FB, google nên cần giấy phép, công việc này chỉ là làm trong thời gian rảnh nên doanh thu vẫn còn nhỏ. Cảm ơn LSX

  Reply
 5. Em bán hàng kinh doanh tranh ảnh, 1 năm thu nhập không đc 100triệu/năm mà thuế họ vẫn bắt em đóng 400.000₫/tháng. Hàng hoá tự nhà mình làm ra, vốn lúc đầu không đến 50 triệu đồng. Em cần đóng bao nhiêu 1 tháng đây ạ. Chứ họ bắt em đóng nhiều quá.

  Reply
 6. Chào a e muốn hỏi a vấn đề này ạ.nay e đi đăng ký hộ kinh doanh cá thể rồi .thì mình chờ 1tuân sau lấy Được giấy phép kinh doanh mới đi đăng ký thuế hay là phải đi đăng ký mã số thuế ngay khi đăng ký xg GPKD ạ

  Reply
 7. Luật sư X cho mình hỏi là nếu hộ kinh doanh cá thể mà cung cấp dịch vụ cho khách hàng là người nước ngoài sống ở nước ngoài thì có phải nộp 5% thuế GTGT nữa không? Cảm ơn luật sư!

  Reply
 8. Anh cho e hỏi người trung gian buôn bán hàng cấm ( ví dụ người chạy quảng cáo, làm quảng cáo cho ng khác buôn bán hàng cấm) thì bị xử phạt như thế nào liệu có bị xử phạt hình sự không?

  Reply
 9. Thuế Doang Nghiệp Mà Thấp Hơn Thuế Hộ KD thì ….😂😂😂😂😂😂
  Ai đã từng mở cả doanh nghiệp và cửa hàng rồi sẽ hiểu. 😂😂😂😂😂😂

  Reply

Leave a Comment