Hướng dẫn thành lập địa điểm kinh doanh nộp trực tuyến | Thông Tin cong thong tin dang ky kinh doanh Mới Cập Nhật – Sinhvienudn.com

Dường như bạn đang cần tìm sản phẩm nói về cong thong tin dang ky kinh doanh có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề Hướng dẫn thành lập địa điểm kinh doanh nộp trực tuyến phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hướng dẫn thành lập địa điểm kinh doanh nộp trực tuyến | Những thông tin free có ích.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

Ngoài xem những hướng dẫn hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do sinhvienudn.com cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến đề tài cong thong tin dang ky kinh doanh.

Hướng dẫn setup địa điểm kinh doanh trực quan bằng video minh họa: Eric PHƯƠNG hướng dẫn – mọi thắc mắc, ý kiến ​​đóng góp xin vui lòng gửi về kênh Alpha & Omega DP hoặc gửi email về địa chỉ: hoangphuongaodp@gmail.com, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn rất nhiều và chúc bạn may mắn với bài đăng trực tuyến của bạn. Địa điểm kinh doanh là địa chỉ cụ thể để công ty tiến hành các hoạt động kinh doanh và khác với địa chỉ văn phòng công ty. Trước ngày 01 tháng 7 năm 2015, khi Luật Doanh nghiệp 2014 có hiệu lực, quy định địa điểm kinh doanh được cấp trong 01 nội dung đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp, nay địa điểm kinh doanh đã được thay đổi và được cấp Giấy chứng nhận đăng ký địa điểm kinh doanh là riêng biệt và cùng tồn tại với Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Ưu điểm của việc thành lập địa điểm kinh doanh: So với việc thành lập văn phòng đại diện thì địa điểm kinh doanh được thực hiện các chức năng kinh doanh. Nhưng lưu ý rằng các địa điểm kinh doanh không được đăng ký mẫu dấu riêng và phải kê khai thuế tùy thuộc và trực thuộc công ty mẹ. Và một lưu ý nữa là địa điểm kinh doanh chỉ được thành lập tại tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính hoặc chi nhánh. Địa điểm kinh doanh phù hợp là doanh nghiệp muốn tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh tại nhiều địa điểm khác nhau trong cùng một tỉnh, thành phố. Địa điểm kinh doanh có hoạt động kinh doanh nên phải nộp thuế môn bài cho năm tài chính. Hồ sơ cần chuẩn bị để thành lập địa điểm kinh doanh cho công ty (Ví dụ này là địa điểm kinh doanh của công ty TNHH một thành viên) 1- Thông báo lập địa điểm kinh doanh (do người đại diện theo pháp luật của công ty ký) ( mẫu quy định); 2- Bản chính Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. 3- Bìa hồ sơ (bằng bìa mỏng hoặc nylon cứng, không có chữ dùng vào mục đích khác). 4- Bản khai thông tin người đăng ký. .

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Hướng dẫn thành lập địa điểm kinh doanh nộp trực tuyến.

Hướng dẫn thành lập địa điểm kinh doanh nộp trực tuyến
Hướng dẫn thành lập địa điểm kinh doanh nộp trực tuyến

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức mới tại đây.

Tag liên quan đến bài viết cong thong tin dang ky kinh doanh.

#Hướng #dẫn #thành #lập #địa #điểm #kinh #doanh #nộp #trực #tuyến.

hướng dẫn thành lập địa điểm kinh doanh,thành lập địa điểm kinh doanh,hướng dẫn nộp hồ sơ online địa điểm kinh doanh.

Hướng dẫn thành lập địa điểm kinh doanh nộp trực tuyến.

cong thong tin dang ky kinh doanh.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề cong thong tin dang ky kinh doanh này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

25 bình luận

  1. anh ơi cho e hỏi là tài khoản của e đăng ký từ năm 2019 xong giờ e vào nộp, còn nộp bước cuối cùng bị thế này là sao anh nhỉ((Người ký số công cộng/người xác thực) Thông tin về người ký số công cộng/người xác thực hồ sơ bằng tài khoản đăng ký kinh doanh là bắt buộc). em cảm ơn anh

  2. ad cho mình hỏi: bên minh mở văn phòng giao dịch ( địa điểm kinh doanh) thì mục Thông tin đăng ký thuế có mục Tài khoản ngân hàng có bắt buộc phải điền hết các tài khoản ngân hàng hiện có không ạ. Điền 1,2 cái hoặc ko điền có hợp lệ ko ạ. Cảm ơn ad nhiều

  3. Ad cho mình hỏi là đối vs những ngành khi đăng ký kinh doanh có cam kết là không hoạt động tại trụ sở như 4632 thì khi đăng ký thành lập địa điểm kinh doanh làm như thế nào để đăng ký được. Tại khi mình đăng ký thì bên skhdt họ nói ko đăng ký được. Do luật dn, đđkd là nơi kinh doanh cụ thể nên ko được đăng ký các ngành không hoạt động tại trụ sở. Cám ơn ad.

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*