VNPT iGate – Hướng dẫn công dân tra cứu kết quả hồ sơ | Thông Tin tra cứu công ty Mới Cập Nhật – Sinhvienudn.com

Dường như bạn đang muốn tìm hiểu nội dung nói về tra cứu công ty có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề VNPT iGate – Hướng dẫn công dân tra cứu kết quả hồ sơ đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

VNPT iGate – Hướng dẫn công dân tra cứu kết quả hồ sơ | Những thông tin free có ích.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

Ngoài xem những hướng dẫn hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do https://sinhvienudn.com/ cung cấp tại đây nha.

READ  Hệ thống văn bản pháp luật Việt Nam | Thông Tin văn bản pháp luật Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Chia sẻ liên quan đến từ khoá tra cứu công ty.

Đăng ký kênh để nhận những video mới nhất từ ​​Chính phủ điện tử: Xem các video khác về Hệ thống một cửa điện tử: Facebook: “Dịch vụ hành chính công – một cửa điện tử” VNPT iGate được xây dựng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu giải quyết thủ tục hành chính nhanh chóng tại một địa chỉ truy cập duy nhất. Cung cấp thông tin tự động và trực tuyến về tình trạng xử lý hồ sơ, cấp phép. Công dân có thể kiểm tra và theo dõi tình trạng của hồ sơ thông qua mạng internet. Hệ thống cung cấp nền tảng ứng dụng từng bước cho phép các cơ quan hành chính nhà nước phối hợp giải quyết thủ tục hành chính trên môi trường mạng một cách minh bạch, thống nhất theo tinh thần “một cửa liên thông”. Mức độ 1 là dịch vụ đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin về thủ tục hành chính và các văn bản liên quan quy định về thủ tục hành chính đó. Mức độ 2 Là dịch vụ công trực tuyến mức độ 1 và cho phép người sử dụng tải các mẫu tài liệu, tờ khai để hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu. Sau khi hoàn thiện hồ sơ được gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến cơ quan, tổ chức cung cấp dịch vụ. Mức độ 3 Là dịch vụ công trực tuyến mức độ 2 và cho phép người sử dụng điền và gửi trực tuyến các biểu mẫu văn bản đến cơ quan, tổ chức cung cấp dịch vụ. Các giao dịch xử lý hồ sơ và cung cấp dịch vụ được thực hiện trên môi trường mạng. Việc nộp lệ phí (nếu có) và nhận kết quả thực hiện trực tiếp tại cơ quan, tổ chức cung cấp dịch vụ. Mức độ 4 Là dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và cho phép người sử dụng thanh toán phí (nếu có) được thực hiện trực tuyến. Việc trả kết quả có thể được thực hiện trực tuyến, gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện cho người sử dụng. .

READ  Thủ tục đăng ký kinh doanh nhà nghỉ | Dịch vụ cho doanh nghiệp | Thông Tin phong dangkykinhdoanh Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com
READ  VTC14 |Hoàn thiện pháp lý để khai thác khoáng sản bền vững | Thông Tin khai thác khoáng sản Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Hình ảnh liên quan đếnnội dung VNPT iGate – Hướng dẫn công dân tra cứu kết quả hồ sơ.

VNPT iGate - Hướng dẫn công dân tra cứu kết quả hồ sơ
VNPT iGate – Hướng dẫn công dân tra cứu kết quả hồ sơ

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm tại đây.

Từ khoá liên quan đến đề tài tra cứu công ty.

#VNPT #iGate #Hướng #dẫn #công #dân #tra #cứu #kết #quả #hồ #sơ.

vnpt egov,vnpt igate,chinh quyen dien tu,chính quyền điện tử,mot cua dien tu,một cửa điện tử,thu tuc hanh chinh,thủ tục hành chính,dich vu cong truc tuyen,dịch vụ công trực tuyến,cong dan,công dân,hướng,dẫn,công,dân,tra,cứu,kết,quả,hồ,sơ.

VNPT iGate – Hướng dẫn công dân tra cứu kết quả hồ sơ.

tra cứu công ty.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề tra cứu công ty này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

8 bình luận

  1. Trong dịch vụ công có tổng đài, nhưng khi cần làm thủ tục tại các địa phương khác nhau thì không có tổng đài giải đáp. Tổng đài của trang chính chỉ là trung gian, chẳng giải đáp được gì cả. Thiết nghĩ, đã là hệ thổng của cả nước thì phải có tính thống nhất một cửa cho người dân tiếp cận. Chứ cần liên hệ thì chỗ này bảo liên hệ chỗ kia, chỗ kia bảo chỗ khác, lòng vòng lèo vèo xong vẫn không giải quyết được vấn đề. Các bộ phận mạnh ai nấy làm, ko có sự liên hết thì làm sao thành một hệ thống được???

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*