HỌC TIẾNG ANH TỪ CĂN BẢN – LỘ TRÌNH – GIÁO TRÌNH | Thông Tin giáo trình học tiếng anh từ đầu Mới Cập Nhật – Sinhvienudn.com

Hình như bạn đang tìm kiếm sản phẩm nói về giáo trình học tiếng anh từ đầu có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề HỌC TIẾNG ANH TỪ CĂN BẢN – LỘ TRÌNH – GIÁO TRÌNH phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

HỌC TIẾNG ANH TỪ CĂN BẢN – LỘ TRÌNH – GIÁO TRÌNH | Những thông tin free có ích.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

Ngoài xem những hướng dẫn hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do sinhvienudn.com cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến từ khoá giáo trình học tiếng anh từ đầu.

Video về học tiếng anh từ đầu tại đây: …

Hình ảnh liên quan đếnbài viết HỌC TIẾNG ANH TỪ CĂN BẢN – LỘ TRÌNH – GIÁO TRÌNH.

HỌC TIẾNG ANH TỪ CĂN BẢN - LỘ TRÌNH - GIÁO TRÌNH
HỌC TIẾNG ANH TỪ CĂN BẢN – LỘ TRÌNH – GIÁO TRÌNH

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức hữu ích tại đây.

Từ khoá liên quan đến đề tài giáo trình học tiếng anh từ đầu.

#HỌC #TIẾNG #ANH #TỪ #CĂN #BẢN #LỘ #TRÌNH #GIÁO #TRÌNH.

[vid_tags].

HỌC TIẾNG ANH TỪ CĂN BẢN – LỘ TRÌNH – GIÁO TRÌNH.

giáo trình học tiếng anh từ đầu.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề giáo trình học tiếng anh từ đầu này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

39 bình luận

 1. Anh ơi em Nghe trên phim thì khá ok vì ngắt quãng có đoạn nghĩ ngơi
  Còn trên toeic thi nói liên tục e không theo kịp được vì trước giờ toàn nghe trên phim thôi hôm qua mới nghe bên toeic sao mà nó nhanh và liên tục luôn e hơi choáng không biết anh có kinh nghiệm giúp e với và cho e hỏi trong phần nghe có được phát giấy tờ gì ko hay là chỉ nghe và điền thôi
  Nếu có thì như thế nào ai thi rồi mô tả lại giúp e với e cảm ơn vì phần lớn các phần trên mạng e thấy chỉ che script thôi còn vẫn còn câu hỏi và đáp án abcd để chọn nên hơi hoang mang giải đáp giúp e với ạ
  E cảm ơn

 2. Anh ơi cho em hỏi anh co bản mp3 của Mr Duncan không ạ? em kiếm mà trên nhacuatui có nhưng chỉ được 1 lession.
  Mp3 để nghe trong quá trình di chuyển tiện hơn mp4 ạ.
  Cảm ơn oppa nhiều vì những lời chia sẻ hữu ich <3

 3. Em là sinh viên năm cuối cũng muốn học tiếng anh. Em cũng tham khảo rất nhiều lộ trình trên mạng dành cho người mất gốc nhưng em chỉ duy trì được mấy ngày lại nản. Em có học phát âm nhưng không biết được mìn nói đúng hay chưa, vậy làm thế nào để học phát âm và kiểm tra kỹ năng phát âm để nói được ạ. Thầy có thể tư vấn cho em xin lộ trình từ con số 0 không ạ, với cả một số ap cho từng kỹ năng không ạ.

 4. Em chào thầy ạ
  Những video trước thầy nói có thể luyện nghe qua những bộ phim Extra đúng không ạ ,vì nó có phụ đề việt anh nên e đã hiểu nội dung nhưng nghe đi nghe lại vẫn không học được từ vựng trong đó ,vậy làm sao để học từ vựng trong các video đó ạ
  Em cảm ơn thầy ạ :))

 5. Em có một thắc mắc muốn được thầy giải đáp ạ? Em có thể hát theo rất nhiều bài hát phát âm cũg khá giống nhưng như kiểu học vẹt em hát theo mà không hiểu m hát gì và kết quả là e vẫn chưa phản xạ khi nói được. Như vậy e có đang học sai cách không ạ?

 6. Em chào a. Em đang học tiếng Anh qua phim như cách a hướng dẫn nhưng có một vấn đề là sup của phim không giống hoàn toàn với những gì nhân vật nói (sub đúng nhưng họ nói theo cách khác ạ), e thấy đa phần sub bây giờ như vậy, vậy e nên học theo sub đó không ạ. Học theo sub thì không có phần nghe, còn muốn học theo lời nhân vật thì e lại không nghe được hết. Cảm ơn a.

 7. A ơi, nếu có thể a chỉ thêm về phần dịch hiểu nghĩa đấy. Đại loại như mấy cụm từ hay giới từ đi chung với nhau tạo thành 1 nghĩa khác. Mà Google translate thì không dịch xác nghĩa được. E hay gặp những câu như vậy lắm. Biết nghĩa từ chữ. Nhưng khi dịch thì không hiểu ý của họ nói là gì …

 8. Anh ơi kỹ năng nghe của em kém quá. em hay bị triệu chứng nghe theo nhưng nghĩ theo không kịp. Đại khái là đôi khi nghe được chữ đó, nhưng chưa kịp hiểu được nghĩa thì đã sang câu mới… Còn lại là nghe không được luôn. 🙅😑🙁… A có cách gì giúp e với ạ.

 9. Anh cho em hỏi. Anh nói là học phải tuần tự nghe nói đọc viết. Em học trong cuốn picture dictionary. Từ theo chủ đề. Vậy làm như thế nào để học theo trình tự ạ. Vì nhìn vô chắc chắb là em phải đọc trước rồi. Hay em nên học theo sách khác? Nhưnh sách anh anh thì em ko hỉu còn anh việt thì giáo trình nào hay ạ?

 10. Anh ơi em năm nay 24 tuổi, em bắt đầu học tiếng anh từ năm lớp 6 nhưng vẫn không thể nói được. Gần đây em đã học và đạt đến trình độ b1, nhưng kỹ năng nghe rất tệ. Em thi vstep nghe được 2.5 nghe, các kỹ năng còn lại đều được 6.5 7. Em ở vùng núi, và không ai có khả năng t.a để thực hành nói cùng. Em thường tự nói 1 mình và xem video nhưng em không biết mình đang nói đúng chưa? Thật tệ vì học mà không biết mình nói đúng không. Anh có thể chỉ giúp em 1 số ứng dụng hay để luyện nói không ạ? (Nghe thì em đã nghe anh hướng dẫn rồi ạ, đang lên nhưng rất chậm)

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*