Mình nghĩ thế nào về sách Hack Não 1500? | Thông Tin app học tiếng anh tốt nhất Mới Cập Nhật – Sinhvienudn.com

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm bài viết nói về app học tiếng anh tốt nhất có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Mình nghĩ thế nào về sách Hack Não 1500? phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Mình nghĩ thế nào về sách Hack Não 1500? | Những thông tin free có ích.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

See also  Viết tiếng Anh học thuật (Academic Writing) | Thông Tin cách học viết tiếng anh Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Ngoài xem những hướng dẫn hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://sinhvienudn.com/ cung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến đề tài app học tiếng anh tốt nhất.

Link mua sách Hack Nao 1500 tại đây: Nhạc: 1. Sneaky Snitch Kevin MacLeod (competech.com) Licensed under Creative Commons: By Attribution 3.0 License 2. Tuba Waddle by Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (Nghệ sĩ : 3. Kool Kats Kevin MacLeod (. tại Trung Quốc, 4 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh, 1 năm kinh nghiệm sống và học tiếng Việt tại Việt Nam, Minh sẽ làm thêm nhiều video hướng dẫn các bạn tự học ngoại ngữ và chia sẻ kinh nghiệm sống tại Trung Quốc và Việt Nam. Nam của tôi. Thỉnh thoảng tôi cũng đi các nước khác để khám phá văn hóa và cuộc sống ở Châu Á. Hãy cùng tôi đi trong chuyến đi này nhé! ————– ——————- # Thông tin về tôi nếu bạn quan tâm: ► Facebook cá nhân: ► Video của tôi nói tiếng Trung: Il ——————————— ツ NẾU BẠN HÃY QUAN TÂM ツ ► Kênh Youtube: ► Like Fanpage | Chris Lewis: —————————————— #CHRIS #HTTDP # FlagRitInAsia #HOCTIENGTRUNG #HOCTIENGANH.

See also  #185 How many "Có bao nhiêu ... ?" - Ứng dụng số đếm | Tiếng Anh Phú Quốc | Thông Tin ung dung tieng anh Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Mình nghĩ thế nào về sách Hack Não 1500?.

Mình nghĩ thế nào về sách Hack Não 1500?
Mình nghĩ thế nào về sách Hack Não 1500?

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm nhiều video chia sẻ thông tin hay tại đây.

See also  Từ vựng và ngữ âm - Unit 1 tiếng Anh 6 mới - Cô Nguyễn Thị Mai Hương | Thông Tin hoc tieng anh lop 6 qua video Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Nội dung liên quan đến bài viết app học tiếng anh tốt nhất.

#Mình #nghĩ #thế #nào #về #sách #Hack #Não.

Trung Quốc,Tự Học Tiếng Trung Giao Tiếp,Tự Học Phát Âm Tiếng Trung,Học Tiếng Trung Cùng Chris,Học Tiếng Trung Online,Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu,Cờ Rít,Crazy Chris in Asia,Cờ Rít ở Việt Nam,hack não 1500,sự thật về cuốn sách elight,sự thật về hack não 1500,review hack não 1500,hack não 1500 có thực sự tốt không?.

Mình nghĩ thế nào về sách Hack Não 1500?.

app học tiếng anh tốt nhất.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề app học tiếng anh tốt nhất này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành.

25 thoughts on “Mình nghĩ thế nào về sách Hack Não 1500? | Thông Tin app học tiếng anh tốt nhất Mới Cập Nhật – Sinhvienudn.com”

 1. 1 số phản hồi của mình về các cmt trên video này:
  1. “Quyển sách này ko hiệu quả” —> phương pháp này đến từ tâm lý học, nó có chứng minh khoa học về sự hiệu quả trong việc nhớ. Bạn thấy không hiệu quả nhưng khoa học không đồng ý với bạn 😂 đây là như nói sự nóng lên toàn cầu là chuyện giả, mặc dù khoa học có thống kê là nhiệt độ tăng mỗi năm.
  2. “Sách này bị thu hồi”. Mình biết rồi. Và Lý do là có thứ không hợp với “xã hội”. Quyển sách này chỉ có mục đích là giúp bạn học từ vựng. Và khách hàng toàn là người lớn hoặc học sinh/sinh viên lớn tuổi, đâu mà là trẻ con. Nhưng game trên điện thoại còn tệ hơn những hình ảnh đó rất nhiều và ít người nói gì. Hơn đó. Thường những hình ảnh và câu chuyện kỳ lạ, thậm chí dơ bẩn và không hợp “xã hội” là những thứ dễ nhớ nhất, cũng như từ chửi. Mình nghĩ nếu nội dung “không hợp xã hội” nhưng có mục đích hợp lý như cải thiện trí nhớ thì chẳng sao gì cả. Mình cũng hay sử dụng hình ảnh và mnemonic không sạch hoặc không tốt đối với phần lớn mọi người, vì nó giúp mình nhớ tốt hơn. Thế thôi.
  3. “Thấy vọng về Chris”. Vì mình làm review về 1 quyển sách mà mình thấy sử dụng 1 phương pháp tâm lý học tốt? 😂 mình chỉ nói từ góc khoa học thôi, không nói từ góc cá nhân. Các bạn thất vọng gì? Mình review chân thực. Có thứ mình thích có thứ mình không thích. Mình đâu mà nói đây là quyển sách hoàn hảo.
  Thế thôi. Mình luôn luôn chỉ làm video về những thứ mình thực sự nghĩ, và luôn luôn dựa vào khoa học để đánh giá các thứ. Nếu bạn không đồng ý thì không sao. Nhưng khoa học vẫn ở đó để chứng minh bạn sai. Thế thôi 😂
  Mua quyển sách Hack Não 1500 đây: https://hacknao2020.stepup.edu.vn/chris

  Reply
 2. Share kho tài liệu IELTS khủng tổng hợp khóa học IELTS đang hot trên thị trường gần 100 khóa học, tài liệu .Tất cả full file sách,nghe + video bài giảng.Giá gốc mình mua hơn 50 triệu,tặng thêm tài liệu Cambridge, sách tiếng Anh và 1000 truyện song ngữ. Giá chỉ 399 nghìn. Xem tại link trên tên kênh

  Reply
 3. Share bộ tài liệu IELTS khủng tổng hợp khóa học IELTS đang hot trên thị trường gần 100 khóa học, tài liệu .Tất cả full file sách,nghe + video bài giảng.Giá gốc mình mua từ các tác giả tốn rất nhiều tiền,tặng thêm tài liệu Cambridge, sách tiếng Anh và 1000 truyện song ngữ. Giá chỉ 399 nghìn. Xem tại link trên tên kênh

  Reply

Leave a Comment