Mỗi khi về quê là mọi người lại “hỏi" tiếng Anh cháu | Thông Tin tiếng anh cho mọi người Mới Cập Nhật – Sinhvienudn.com

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu nội dung về tiếng anh cho mọi người có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề Mỗi khi về quê là mọi người lại “hỏi" tiếng Anh cháu phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Mỗi khi về quê là mọi người lại “hỏi" tiếng Anh cháu | Những thông tin free có ích.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

See also  100 Bài hội thoại Tiếng Anh Giao tiếp nâng cao - for Intermediate & Advanced level! | Thông Tin tieng anh giao tiep nang cao Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Ngoài xem những hướng dẫn hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do sinhvienudn cung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến đề tài tiếng anh cho mọi người.

Mỗi khi về nhà, mọi người đều ôn thi lại khóa học English – Basic English với Kiến thức thực tế, mang tính ứng dụng cao, đặc biệt phù hợp với người mất gốc hoặc đang gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh: – Đây là DVD và sách học tiếng Anh qua tiếng Âu nổi tiếng và Bài hát Mỹ: – Series Học tiếng Anh cho trẻ em: – Học tiếng Anh qua bài hát: Cổ đại: Đương đại: Tiếng Việt dịch sang tiếng Anh: – Vlog Học tiếng Anh Từ căn bản: – Phỏng vấn Chuyên gia, Người giỏi, Người bản xứ: – Cộng đồng Học tiếng Anh: – Follow me trên Facebook: Subscribe và Bấm Chuông để không bỏ lỡ những video tiếp theo. .

See also  Luyện Viết Tiếng Anh Cùng Minh 1 | Quang Minh On Cloud | Thông Tin học viết tiếng anh cơ bản Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Mỗi khi về quê là mọi người lại “hỏi" tiếng Anh cháu.

Mỗi khi về quê là mọi người lại “hỏi" tiếng Anh cháu
Mỗi khi về quê là mọi người lại “hỏi" tiếng Anh cháu

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: https://sinhvienudn.com/tag/hoc-tieng-anh.

See also  [Share English] Tổng hợp các bài đọc tiếng anh tháng 4/2021 #sharespace​ #sharesuccess | Thông Tin bai doc tieng anh co ban Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Tag liên quan đến chuyên mục tiếng anh cho mọi người.

#Mỗi #khi #về #quê #là #mọi #người #lại #hỏiquot #tiếng #Anh #cháu.

AlexD Music Insight,học tiếng anh từ căn bản,học tiếng anh cho người mới bắt đầu,học tiếng anh cho trẻ,học tiếng anh qua bài hát,học tiếng anh cho bé,AlexD học tiếng anh qua bài hát,dạy tiếng anh cho trẻ,tiếng anh phản xạ cho trẻ nhỏ,annie,nấm,tienganhhangngay,annie english,annie 3 tuổi,gia đình alex,gia đình annie.

Mỗi khi về quê là mọi người lại “hỏi" tiếng Anh cháu.

tiếng anh cho mọi người.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề tiếng anh cho mọi người này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

22 thoughts on “Mỗi khi về quê là mọi người lại “hỏi" tiếng Anh cháu | Thông Tin tiếng anh cho mọi người Mới Cập Nhật – Sinhvienudn.com”

 1. Quan điểm riêng: đa số người Việt thích khoe thành tựu….bla bla nhưng ko hề coi trọng quá trình vất vả để có được thành tựu. Và kiểu muốn con trẻ ai cũng là thần đồng..

  Reply
 2. You speak very naturally but I notice that the way you speak is sometimes a bit word for word. For example, you could say "what's so serious about it" instead of "why is it so serious" 😊 btw, I love Annie. She's so cute.

  Reply
 3. a zai: em có nói chyện với con em từ nhỏ đến 2 tuồi rồi( nói thì con hiễu nhưng con chưa biết nói) mọi ng xung quanh xóm hay gia đình em đều trách em nói tiếng anh với con trong khi mọi người nói tiếng việt làm con bị loạn ngôn ngữ nên nói chậm,
  Xóm e có cậu bé 6tuoi cũng chưa nói đc rành vì bố nói tiếng anh mẹ nói tiếng việt nên giờ phải đi học cái gì loạn ngôn ngữ ak. Em nên làm gì đây….

  Reply
 4. Không phải kiểm tra đâu anh mà người nhà hay bạn bè anh rất muốn nghe bạn ấy nói tiếng anh, và hãnh diện bảo rằng con bé ấy nói tiếng anh hay lắm. Kiểu như bé ơi bé hát cho mẹ nghe đi, bé ơi bé kể chuyện cổ tích cho bà nghe đi. Đó là tình cảm họ dành cho bé thôi anh. Ko phải bà kiểm tra bé đâu thật nhiều khi bé nói tiếng Anh đi bà sẽ ko hiểu nhưng bà sẽ cười và tự hào cháu của mình.

  Reply
 5. mình thấy mọi ng hỏi như thế cũng bình thường mà, ví dụ như mình nói chuyện với 1 ai đó biết nói Hàn, mình cũng hỏi họ xin chào tiếng Hàn là gì, cảm ơn nói như thế nào. Nên việc mọi người hỏi Annie như vậy cũng là chơi với bé thôi…

  Reply
 6. Em cũng nghĩ việc nhiều người hỏi nhiều về thứ mà mình ko cảm thấy thoải mái để trả lời thì sẽ gây ra việc mình phản kháng lại nó (kể cả người lớn hay trẻ con, người lớn thì có thể kìm chế tốt hơn nên đôi khi ko thích mà vẫn tỏ ra ổn, còn trẻ ko thích n sẽ thường thể hiện ko thích, vì trẻ con chưa có nhiều ý nghĩ về việc phải duy trì mối quan hệ với 1 người lạ mà nó ko thích), tất nhiên điều này cũng liên quan đến tính cách của mỗi người.
  Người khác sẽ thường quan tâm họ muốn hỏi gì, nói gì, tò mò gì mà ko mấy quan tâm/ hoặc ko biết đối phương có cảm thấy thoải mái khi mình hỏi như vậy hay ko, nên hỏi là việc họ muốn.
  Mình ko làm chủ đc câu hỏi của ng khác mà chỉ làm chủ đc cách phản ứng của chính mình.

  Anh Alex chia sẻ để chúng ta có cơ hội nhìn lại chính mình, lắm lúc mình cũng vô duyên mà tưởng thế là hay, lại biện minh cho việc thế là quan tâm vui vẻ có gì đâu, nhưng người bị hỏi họ chả vui gì cả, nghe chỉ muốn đập cho người hỏi 1 phát =))
  Người nghe vui vẻ khi đón nhận câu hỏi của bạn thì còn điều gì để nói đâu.
  Nhưng nghe xong họ chán chả muốn trả lời thì có nghĩa mình cần xem lại mình.
  Cảm ơn video của anh.

  Reply
 7. You know the things make me falling in love in your channel are I feeling the peace in each vlog and it also inspiring to me almost. A student from a countryside come to the private university with international materials and foreign instructors all of them was made me want to give up and I found your channel at that time. Probably the hardrest time of my life with no knowledges about how to pronunciation in English and no lost my direction then as I was saying I found you and adorable your daughter all of you guys become my instructor and especially motivated to me to through that time after 6 months I got confident and I received certificate. I appreciate with your help and your dedicate to community.

  Reply
 8. Văn hóa làng xã nhiều khi đem lại phiền toái cho một đứa trẻ 4 tuổi, thiếu gì câu hỏi tại sao lại cứ phải là tiếng anh… trong khi họ thừa biết con bé có thể nói tiếng anh một cách trôi chảy

  Reply
 9. Tưởng vào xem Annie trả lời các câu hỏi mọi người dưới quê hỏi, ai ngờ ko trả lời gì hết, Alex thì yêu thương con ko muốn con bị ép buộc phải trả lời những câu hỏi đó. Mình thấy họ hâm mộ Annie nổi tiếng nên hỏi vui thôi chứ trình độ của họ sao gọi là test Annie đc. Xin lỗi phải dislike clip này vì nội dung ko được như mong đợi khi đọc tên clip. Câu hỏi Why so serious là dành cho AlexD mới đúng, sao phải nghiêm trọng hoá vấn đề này lên và đăng clip vậy, mọi người dưới quê xem được sẽ buồn lắm đấy. Nếu ko thích họ hỏi con mình bằng tiếng Anh thì có thể nói thẳng với họ chứ để họ hỏi rồi quay clip họ lên nói ko đồng tình vậy ko nên

  Reply
 10. Đấy, Annie nói rồi: I do not speak English! Kkk!!! Cũng như Brian thôi: Các bé của Alex không học nói theo cách phiên dịch kiểu thuộc lòng máy móc "car là ô tô", "hổ là tiger"… mà chỉ cần biết phải nói giao tiếp song ngữ riêng bằng "ngôn ngữ" của bố và những người còn lại. Quan điểm dạy dỗ con "học trong cái chơi – chơi cũng là học" của Alex không đi theo cách máy móc, lối mòn để hướng cho Annie, Brian không phải chịu đựng áp lực "học hành" quá sớm mà vẫn "học" thật tự nhiên, thích thú, hưng phấn, thoải mái phù hợp tuổi phát triển của các bé trong hình thành phát triển ngôn ngữ!

  Reply
 11. Thấy Alex đang nghiêm trọng hoá vấn đề. Mình không cảm giác là mọi người ở quê đang kiểm tra tiếng Anh của Annie, mà mọi người ở quê cũng muốn học tiếng Anh thôi mà. Họ cũng muốn đc trò chuyện với bé, và có thể kiểm tra sự hiểu biết của chính bản thân họ. Họ không thể giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, mà chỉ hỏi từ này tiếng Anh là gì, hay hỏi những câu đơn giản như “How are you?” “What your name?”. Còn việc họ hỏi từ này tiếng Anh là gì, thì hãy coi đó là trò đố vui thay vì là họ đang kiểm tra Annie.

  Thay vì nhìn nhận rằng mọi người kiểm tra trình độ tiếng Anh của Annie, thì Alex nên nghĩ rằng đó là cơ hội cho Annie làm giáo viên. Alex nên khuyến khích bé trả lời các câu hỏi của các cô chú, ông bà thay vì để bé nói bà nói chẳng giống giọng con, ông nói không giống con, con ko hiểu, v.v.
  Mình nghĩ những lời đó không hay và thấy như kiểu bé coi thường người ở quê vì nói tiếng Anh ko tốt như bé. Bé còn rất bé nên mình không hề nghĩ xấu về bé, và vẫn yêu thương bé. Đơn giản chỉ là bé chỉ
  quen trò chuyện tiếng Anh bình thường, nên khi bé bị hỏi bé ngại, và khi bị hỏi những câu tiếng Anh sách vở, bé không quen trả lời.

  Reply

Leave a Comment