Một ngày ở nhà CHỈ NÓI TIẾNG ANH | Vlog in English | KIRA | Thông Tin hoc english Mới Cập Nhật – Sinhvienudn.com

Có phải bạn đang tìm hiểu bài viết nói về hoc english có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề Một ngày ở nhà CHỈ NÓI TIẾNG ANH | Vlog in English | KIRA phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Một ngày ở nhà CHỈ NÓI TIẾNG ANH | Vlog in English | KIRA | Những thông tin free có ích.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

Ngoài xem những hướng dẫn hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do sinhvienudn.com cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến đề tài hoc english.

Nhập mã “KIRA330” để được giảm 30% khi học thử miễn phí 3 tháng 10 phút hoặc truy cập link: Tải Cambly về điện thoại thông minh tại đây: ► APPSTORE: ► GOOGLE PLAY: ĐÂY LÀ VLOG CHỈ CÓ TIẾNG ANH. Có Sub (Tiếng Anh + Tiếng Việt) nên các bạn yên tâm theo dõi. Đặc biệt hơn, trong vlog này còn có sự xuất hiện của bố mẹ hai bé, hai bố con có dịp tranh luận bằng tiếng Anh. 👋 CONNECT Blog: Instagram: Facebook: ⏱ TIMESTAMP 0:00 – Preview 0:43 – Chấp nhận thử thách chỉ nói tiếng Anh trong một ngày 2:28 – Học ngoại ngữ 3 buổi sáng 2:58 – Tiếng Nhật 3:30 – Học tiếng Hàn 4: 37 – Học tiếng Tây Ban Nha 5:18 – Công việc giúp tôi nhớ lâu hơn 6:50 – Bố mẹ tôi “cãi nhau” bằng tiếng Anh 9:56 – Cách tôi luyện nói tiếng Anh tại nhà 11:23 – Luyện nói tiếng Anh với người bản ngữ qua Cambly 17 : 49 – Xem lại cuộc trò chuyện giữa bố và mẹ 18:45 – Nhìn lại một ngày chỉ có tiếng Anh 20:33 – Cảnh thưởng 🎧 BGM Daystar – đuôi chồn xanh / Daystar – Lemon Cake / BGM President – Vitamin B / BGM President – Kid’s Room / 🎥 Máy ảnh CAMERA: SONY ZV-1 Micrô: Blue Yeti / Rode VideoMic Go Chỉnh sửa Phần mềm: Adobe Premiere Pro.

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Một ngày ở nhà CHỈ NÓI TIẾNG ANH | Vlog in English | KIRA.

Một ngày ở nhà CHỈ NÓI TIẾNG ANH | Vlog in English | KIRA
Một ngày ở nhà CHỈ NÓI TIẾNG ANH | Vlog in English | KIRA

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Tag có liên quan đến nội dung hoc english.

#Một #ngày #ở #nhà #CHỈ #NÓI #TIẾNG #ANH #Vlog #English #KIRA.

một ngày chỉ nói tiếng anh,chỉ nói tiếng anh,vlog tiếng anh.

Một ngày ở nhà CHỈ NÓI TIẾNG ANH | Vlog in English | KIRA.

hoc english.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề hoc english này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

26 bình luận

 1. Mình chấp nhận thử thách một ngày chỉ nói tiếng Anh mà các bạn đã đưa ra từ cách đây… vài tháng khi mình upload video "Một ngày chỉ nói tiếng Nhật". Thú thật mình không được tự tin cho lắm khi nói tiếng Anh trước ống kính camera so với khi nói tiếng Nhật, và lúc nói thì sai đủ mọi thứ, từ phát âm, ngữ điệu, cho đến ngữ pháp và cách dùng từ. Nhưng không sao, quan trọng là mình đã vượt qua thử thách, và mình rất vui khi đã làm được vlog này.

  Nếu bạn muốn luyện nói tiếng Anh với người bản xứ online thì hãy tham khảo Cambly mà mình có giới thiệu trong video nhé!
  Nhập mã “KIRA330” nhận ngay ưu đãi giảm 30% cho khoá 3 tháng và 10 phút học thử miễn phí hoặc truy cập link: https://www.cambly.com/en/student/subscribe?referralCode=kira330

  Tải Cambly trên smartphone tại đây:

  ► APPSTORE: https://apps.apple.com/us/app/cambly-english-teacher/id564024107

  ► GOOGLE PLAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cambly.cambly

 2. em cũng từng thử học multi languages cùng lúc như anh. Và kết cục là khi nhìn vào một vật nào đó hoặc một cái j đó chỉ biết tên tiếng Nhật của nó hoặc tiếng Anh của nó, và mặc định gọi nó vậy, thậm chí quên luôn từ tiếng Việt để gọi nó 🤣

 3. Mình là người đang học tiếng anh, mình nghe hiểu bạn nói gì. Mặc dù có nhiều từ bạn nói mình nghe không rõ nhưng mà giọng dễ nghe. Với cả bạn tự tin thật, đứng trước camera có thể nói trôi chảy như vậy. Mình có chút ngưỡng mộ. Bạn có thể chia sẻ chút không?

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*