Từ Vựng Tiếng Anh Các Loại Đồ Ăn/Foods Name in English/English Online (new) | Thông Tin luyện từ vựng tiếng anh Mới Cập Nhật – Sinhvienudn.com

Hình như bạn đang tìm kiếm sản phẩm về luyện từ vựng tiếng anh có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Từ Vựng Tiếng Anh Các Loại Đồ Ăn/Foods Name in English/English Online (new) phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Từ Vựng Tiếng Anh Các Loại Đồ Ăn/Foods Name in English/English Online (new) | Những thông tin free có ích.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

Ngoài xem những hướng dẫn hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://sinhvienudn.com/ cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến từ khoá luyện từ vựng tiếng anh.

– Có bộ thẻ học tiếng Anh theo chủ đề Food / Food để học kèm theo video hoặc tự học. Đặc biệt có phần MÔ TẢ CÁCH ĐỌC giúp các bạn mới học tiếng Anh cũng có thể đọc được. Bộ thẻ gồm 40 thẻ, giá đáng yêu inbox facebook Link video Youtube: Liên hệ mua hàng Link facebook: – Từ vựng về chủ đề ẩm thực mình đã làm 1 video rồi, nhưng mình làm video này để các bạn học từ hay hơn vì nó lặp lại cách đọc từ 3 lần. Nếu các bạn không thích bản này có thể xem bản cũ theo link bên dưới: Cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh của mình. Chúc may mắn với các nghiên cứu của bạn. Trang Facebook: .

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Từ Vựng Tiếng Anh Các Loại Đồ Ăn/Foods Name in English/English Online (new).

Từ Vựng Tiếng Anh Các Loại Đồ Ăn/Foods Name in English/English Online (new)
Từ Vựng Tiếng Anh Các Loại Đồ Ăn/Foods Name in English/English Online (new)

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem ở đây.

Tag có liên quan đến từ khoá luyện từ vựng tiếng anh.

#Từ #Vựng #Tiếng #Anh #Các #Loại #Đồ #ĂnFoods #EnglishEnglish #Online.

các loại đồ ăn tiếng anh,từ vựng đồ ăn,từ vựng đồ ăn trong tiếng anh,tên các loại đồ ăn,tên các loại đồ ăn trong tiếng anh,food names,food vocabulary,list of food,English online.

Từ Vựng Tiếng Anh Các Loại Đồ Ăn/Foods Name in English/English Online (new).

luyện từ vựng tiếng anh.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề luyện từ vựng tiếng anh này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

37 bình luận

 1. Đã có bộ thẻ học Tiếng Anh chủ đề Đồ Ăn/ Food để học cùng với video or tự học. Đặc biệt có phần “MÔ TẢ CÁCH ĐỌC” giúp những bạn mới học tiếng Anh cũng có thể đọc được.

  Bộ thẻ gồm 40 thẻ, Giá yêu thương inbox facebook

  Link video youtube: https://www.youtube.com/watch?v=08JdN

  Liên hệ mua link facebook: https://www.facebook.com/profile.php?...

 2. 🥰🥰🙂😇😮😌😣😣😮😮😮😮😥😣😥😥😥😣🙄🙂🥰😍😘😍🥰🙂🤗😮🤐🤐🤐🤓😣😴🙄🙄🙂🤗😇🤔😐🤐😮🤔😥😣🙂🤗😘😐🤐😮😣😏🙄☺🤗😘😐🤐😌😴😴😏🙄🙄😚😚🙂🐄🐄🐴🍐🍓🍆🍲🏀🏈🎟🎏🎏🎍🎌🎁🎣🏉🎱🎳🎑🎑🎑🎎🎎🎟🎎🎌🎖🎣🎽🎾🎱🏷🎈🎎🎌🎋🏀🏈🎾🎾🏂🎱🎑🎐🎇🎍🎌🎋🎽🍖🏞🏤⛪🏟🏟🕋🕋🏰🏭🏢🏙🕍🏤🏥🏦🏦🏥🏯🏥🏥🏥🏢🏢🏢🏡🏜🏞🏟🏨🏦🏈🎞🎏🚾🏧🚺🏳🚹🚹🏴🚩🚮🚰🚭🚭⛔🚺🚷🚫🚳🚭🚯🚯➡➡☢☢🚱🚷☣☣☢☢↗➡⬆🇧🇷🇧🇷🇦🇩🇦🇪🇦🇫🇦🇬🇦🇮🇦🇱🇦🇲🇦🇴🇧🇦🇧🇦🇦🇽🇦🇽🇦🇹🇦🇸🇦🇸🇦🇷🇧🇧🇧🇩🇧🇪🇧🇫🇧🇬🇧🇬🇧🇭🇧🇮🇧🇮🇧🇯🇧🇾🇧🇼🇧🇼🇧🇹🇧🇸🇧🇷🇧🇴🇧🇴🇧🇳🇧🇳🇧🇲🇧🇲🇧🇿🇨🇨🎱🏉🎇🎍🎌🎋🎆🎇✨🎈🎉🎉🎊🎊🎀🎀🎐🎏🎏🎍🎌🎌🎋🎁🎁🎖🎗🎗🎞🎞🎟🎫🎫🏷⚽⚽⛳🎳🎱🎾🎾🏉🏈🏈🏀🏀⚾🏌🎣🎽🎿🎿🏄🏇🏇🏇🏄🏂🎣🚴🏓♥♠♥🏓🃏🀄🀄🏆🏇🏂🎿🎽🏋🚴🎿🏄♥🏑🎵🎵🔈🔕🎶📣📯🏴🚻⛔⚠↙🎶🎸📟☎🎧🖨⌨🖲🔋🎻📟📟🎹🎵🎼🔋🔌📻🎛🎶🖲🔌📻🛠🗝🇰🇮🇰🇿🇰🇬🇰🇾🇱🇺🇲🇱🇵🇭🇵🇪🇲🇿🇳🇴🇳🇷🇳🇺🇳🇿🇸🇿🇸🇱🇵🇰🇳🇿🇸🇲🇻🇪🇻🇪🇻🇬🇻🇳🇺🇸🇺🇸🇺🇬🇻🇳🇺🇦🇻🇨🇻🇨🇻🇨🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇨🇻🇦🇻🇦🏥🍿🧀🐷🐷🐆🐝🐠🌱🐜🐜🏵🌸🕷🌼🦂🌮🍚🍚🍛🍛🍬🍦🍫🍤🍤🍪🍣🍙🍡🍦🍠🍢🍢🍯🍯🍭🍶🍵☕🍪🍪🍺🍺🍳🏺🍳🍻🍻🌻🌺💮🍃🌲🐙🦂🦂🦀🦂🌼🌼🌹🏵🐙🐝🌲🐆🐅🐎🦄🐄🐯🐫🐃🐯🍬🍮🍲🍗🍆🏛🏢🏖🌎🌍🌐🗺🏡🏤🌧🌥🌀🌀🔥🔥🔥🌊☔☔⚡❄🌫🌪🌨🌧🌦🌥🌤☀🌝🌞⭐🌟🌟🌠☁⛅⛅🌡🌡🌛🌚🌚🌘☀🌖🍓🍖🕚🕦🕗🕘🕙🕠🕗🕒🕡🕡⏰⏰🕓🕧🕔🕠🕕🕑🕑⌛🕧🕛🛋🚽🚿🛰🛬🛫🚡🚡🛰🛎🚪💺🛬🌰🍒🍶🍶🍻🐄🐆🌸

 3. hayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy

 4. Hi,có bạn nào đang luyện tập tiếng anh k, mình đang tìm 1 ng bạn để có thể lm bạn và chúng ta cùng hỗ trợ nhau trong việc luyện tập tiếng anh ,mình sinh 2k3 ,mình cũng đang luyện tập T.Anh đây.

 5. beard 🍞
  sandwich🥪
  hamburger🍔
  pizza🍕
  chips🍟
  cheese🧀
  butter🧈
  salad🥗
  soup🥣
  curry🍛
  hotpot🥘
  egg🥚
  sausage: xúch xích
  rice🍚
  cereal ngũ cốc
  instant noodle 🍜
  spaghetti🍝
  chicken 🍗
  pork thịt lợn
  bacon🥓
  ham thịt giăm bông
  beef 🥩
  steak bò bít tết
  tuna steak cá ngừ cắt lát
  salmon fillet cá hồi phi lê
  salmon roe trứng cá hồi
  shrimp🍤
  fish cá
  cake🎂🎂🎂

 6. hayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*