Vlog 104| Mình Đã Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Như Thế Nào? Chia Sẻ Kinh Nghiệm Của Bản Thân. | Thông Tin cách học tiếng anh tốt nhất tại nhà Mới Cập Nhật – Sinhvienudn.com

Hình như bạn đang muốn tìm hiểu sản phẩm về cách học tiếng anh tốt nhất tại nhà có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề Vlog 104| Mình Đã Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Như Thế Nào? Chia Sẻ Kinh Nghiệm Của Bản Thân. đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Mục lục

Vlog 104| Mình Đã Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Như Thế Nào? Chia Sẻ Kinh Nghiệm Của Bản Thân. | Những thông tin free có ích.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

Ngoài xem những hướng dẫn hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do sinhvienudn cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến nội dung cách học tiếng anh tốt nhất tại nhà.

Chúng ta đã gặp nhau như thế nào? Chúng ta đã gặp nhau như thế nào? Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Xin đừng quên Like, Share và Subscribe nếu các bạn thích video của mình. Follow me on 👇🏻 👉 Fanpage: www.facebook.com/nhahood (cập nhật hình ảnh và video của cặp đôi) 👉 Facebook: www.facebook.com/Kayaahood 👉 Instagram: Kayaahood 👉 Email: [email protected] (liên hệ công việc) .

See also  Học Từ Vựng Tiếng Anh ĐÚNG CÁCH (không chỉ học thuộc định nghĩa cho bài kiểm tra) 📖📌 | Thông Tin tiếp thu tiếng anh là gì Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Vlog 104| Mình Đã Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Như Thế Nào? Chia Sẻ Kinh Nghiệm Của Bản Thân..

Vlog 104| Mình Đã Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Như Thế Nào? Chia Sẻ Kinh Nghiệm Của Bản Thân.
Vlog 104| Mình Đã Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Như Thế Nào? Chia Sẻ Kinh Nghiệm Của Bản Thân.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm nhiều tin tức về hướng dẫn tại đây.

See also  Phương Pháp Học Tiếng Anh CHẮC CHẮN Thành Công | Thông Tin hoc tieng anh hieu qua nhat Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Tag liên quan đến nội dung cách học tiếng anh tốt nhất tại nhà.

#Vlog #Mình #Đã #Tự #Học #Tiếng #Anh #Giao #Tiếp #Như #Thế #Nào #Chia #Sẻ #Kinh #Nghiệm #Của #Bản #Thân.

Cuộc sống mỹ.

Vlog 104| Mình Đã Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Như Thế Nào? Chia Sẻ Kinh Nghiệm Của Bản Thân..

cách học tiếng anh tốt nhất tại nhà.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề cách học tiếng anh tốt nhất tại nhà này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành.

35 thoughts on “Vlog 104| Mình Đã Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Như Thế Nào? Chia Sẻ Kinh Nghiệm Của Bản Thân. | Thông Tin cách học tiếng anh tốt nhất tại nhà Mới Cập Nhật – Sinhvienudn.com”

 1. Ok,anh xem kênh của e thay học tiến anh khó quá tại vì anh cũng sắp lấy vợ bênh đó,gần di2 của ah di2 ở florida nên ah nge e nói ah cũng hơi lo,dù xao cũng cảm ơn e nhiều

  Reply
 2. Bé nói chuyện dể thương. Và thực tế .cô sẽ áp dụng giống bé .theo chủ đề mình thích .cảm ơn Bé vì mình cũng thích học tiếng anh .mà học cũng dở .

  Reply
 3. Cho e hỏi e chỉ mới học lớp 7 mà e chẳng biết một j trong tiếng Anh,chỉ biết nói như hello, tuổi,nên ở,… biết một số từ rất rất đơn giản luôn .Bây h e muốn bắt đầu lại từ đầu, từ những từ đơn giản r tới nâng cao, mà e ko biết làm sao e nghĩ thì mình nên học một số từ vựng trước rồi sau đó e sẽ học các thì cơ bản vì e chưa nắm rõ thậm chí là e ko biết,khi cô nói cả lớp đặt câu vs thì đó thì e chỉ biết ngồi hoặc lật sách tiếng Anh ra coi thử có nào liên quan rồi chép vào,e sống ở nông thôn nên ko có nc ngoài để giao tiếp vs lại trường của e đang học rất ít người giỏi tiếng Anh,vd như lớp e có 37 đứa mà trong đó chỉ có đúng một đứa là nó nắm đc tiếng Anh thôi còn có 1,2 người khác chỉ biết sơ sơ hơn những người dốt tiếng Anh như em,bây h e cũng chẳng biết làm sao,hiện tại trong đầu e chỉ học từ vựng rồi nắm bắt đc các thì thế là đc rồi trong đầu e chỉ có như thế, hơn nữa nhà e thuộc diện hộ nghèo nên ko có chi phí để học ở các trung tâm,chỉ học qua app trên đt vs Youtube thôi. Bây h e đang tìm cách học lại tiếng Anh từ con số 0 , e mong chj sẽ trả lời ạ

  Reply
 4. Cách luyện tập tiếng Anh siêu tốc và không buồn chán.

  Luyện học bất kỳ ngôn ngữ nào cũng phải y như tập thể dục hàng ngày, để cái lưỡi của mình uốn éo ra âm điệu. Thành ra, ai mà học tiếng Anh thì phải "ĐỌC LỚN" hàng ngày các từ ngữ đã học hàng ngày. Tuy nhiên nó lại chỉ giúp mình chỉ biết mặt chữ, chứ chưa đủ để có "PHẢN XẠ" học nói và viết.

  Sau đây là chỉ dẫn thật lòng của riêng tôi khi tôi đã trãi qua học ngôn ngữ tiếng Anh và chia sẽ cùng các bạn sự thành công vượt bật này.

  Tôi gởi clip sau đây cho các anh chị em cô bác nào muốn biết "nói tiếng Anh thật là SIÊU cấp tốc" thì hãy "ĐỌC LỚN" theo các truyện sau đây.

  Cứ đọc lớn theo, không cần hiểu ý nghĩa gì và không cần biết văn phạm là gì, cũng không cần đọc đúng giọng cho lắm (từ từ nó tự nhiên được điều chỉnh theo PHẢN XẠ)…

  Luyện tập này là một luyện tập kiểu em bé mới học biết nói. Nghĩa là nghe sao nói vậy…. y như con két… Thế là từ từ tiếng Anh sẽ được xỗ như gió…

  Không tin thì cứ luyện tập mỗi ngày 1 giờ đọc theo thì sẽ rõ… Ban đầu quý vị sẽ thấy đọc lớn nhưng rất chậm… Rồi từ từ quý vị đọc lớn được và rất nhanh.. vì quen thuộc mặt chữ và giọng đọc/nói. Ngay cả khi quý vị nghe ai nói thì quý vị cũng sẽ tự nhiên PHẢN XẠ hình dung ra mặt chữ quen thuộc.

  Xin xem và thử thực dụng luyện tập mỗi ngày. 6 tháng sau thì sẽ có kết quả rõ rệt.

  Có cái trỡ ngại này khi quý vị học cách này là… bị "NGŨ NÓI", nghĩa là sẽ xỗ tiếng Anh trong giấc ngũ hàng ngày.

  https://www.youtube.com/watch?v=IZWyFCYOMYA&t=183s&ab_channel=English%3APractice%26Test

  https://www.youtube.com/watch?v=zzqKjOqsdao&t=413s&ab_channel=LuellaBibby

  Reply

Leave a Comment