Tân Sửu 2021

Sắp Tết rồi!!!

 
Ngày
 
Giờ
 
Phút
 
Giây
SINHVIENUDN.COM kính chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng.
Trân trọng cảm ơn !!

ĐẾM NGƯỢC NGÀY ĐẾN TẾT TÂN SỬU 2021

TOP 10+ NHỮNG LỜI CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

 

1. Em mong một năm mới tràn đầy niềm vui, tiếng cười sẽ đến với anh và gia đình. Chúc anh năm mới an khang, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn!

2. Ước muốn duy nhất của em trong năm mới này là luôn có anh ở bên, anh yêu. Chúc anh năm mới hạnh phúc!

3. Em quên hết mọi âu lo mỗi khi ở trong vòng tay anh. Mong rằng năm mới này sẽ đầy ắp những kỷ niệm đẹp và khoảnh khắc ngọt ngào của hai ta! Chúc mừng năm mới anh yêu.

4. Mấy năm nay, Tết nào em cũng đón trong tâm trạng nặng nề, vì những tổn thương sâu sắc gặp phải. Nhưng năm nay em đã có anh, người yêu em hơn tất cả mọi thứ. Cảm ơn anh yêu đã đến bên em, ở lại và chăm sóc, yêu thương em. Chúc anh năm mới thật nhiều sức khỏe. Yêu anh rất nhiều!

5. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Năm mới, em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thuở ban đầu anh nhé!

6. Anh à một năm đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở ngại. Năm qua em đã làm anh buồn nhiều rồi. Em xin lỗi và dù thế nào em cũng cám ơn anh đã luôn bên anh và tin tưởng em. Cầu chúc anh yêu của anh năm mới bình an. Chúng ta luôn bên nhau anh nhé!

7. Giây phút này, em chỉ muốn nói chúng ta đã có những khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Năm mới em mong tình cảm của chúng ta sẽ mãi nồng nàn, bền chặt. Năm mới bình yên nhé anh yêu!

8. Em chúc anh một năm mới với thiệt nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới… nhưng “người thương” thì luôn luôn “cũ” thôi nha anh. Em yêu anh!

9. Những năm trước em đều ước sao có một chàng trai xuất hiện và yêu em bằng cả trái tim. Đây là năm đầu tiên em không cần ước điều đó nữa vì… em đã có anh!

10. Em quên hết mọi âu lo mỗi khi ở trong vòng tay anh. Mong rằng năm mới này sẽ đầy ắp những kỷ niệm đẹp và khoảnh khắc ngọt ngào của hai ta!

11. Mong một năm mới nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc, thành công cho anh, người em thương!

12. Anh như ngôi sao chỉ đường khi mặt trăng biến mất trong đêm thâu và luôn cạnh em khi người khác quay lưng. Vì có anh mà năm mới càng trở nên ý nghĩa. Chúc mừng năm mới 2020, anh yêu của em.

13. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Năm mới, em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thuở ban đầu anh nhé!