Tập hợp và các phép toán trên tập hợp – Môn Toán lớp 10 – Thầy: Nguyễn Công Chính | Thông Tin chuyên đề toán 10 Mới Cập Nhật – Sinhvienudn.com

Phải chăng bạn đang tìm kiếm sản phẩm nói về chuyên đề toán 10 có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề Tập hợp và các phép toán trên tập hợp – Môn Toán lớp 10 – Thầy: Nguyễn Công Chính phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Mục lục

Tập hợp và các phép toán trên tập hợp – Môn Toán lớp 10 – Thầy: Nguyễn Công Chính | Những thông tin free có ích.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

Ngoài xem những hướng dẫn hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do https://sinhvienudn.com/ cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến đề tài chuyên đề toán 10.

Lên lớp 10, học sinh sẽ có cách nhìn khác và sẽ có định hướng hơn. Môn Toán lớp 10 sẽ mở đầu với chủ đề Mệnh đề – Tập hợp. Trong bài giảng về tập hợp và các phép toán trên tập hợp (tập 1), giáo viên sẽ hướng dẫn học sinh viết tập hợp bằng cách liệt kê các phần tử của nó, Xác định và mô tả một tập hợp, chỉ ra các tính chất đặc trưng của tập hợp đó và xác định một tập hợp. khái niệm rằng các tập hợp con và hai tập hợp bằng nhau. Link tham gia khóa học: Học trực tuyến tại: Fanpage :.

See also  Toán 11 - Chữa đề thi học sinh giỏi Toán 11 Bắc Ninh - câu tìm giới hạn | Thông Tin đề thi hsg toán 11 Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Tập hợp và các phép toán trên tập hợp – Môn Toán lớp 10 – Thầy: Nguyễn Công Chính.

Tập hợp và các phép toán trên tập hợp – Môn Toán lớp 10 – Thầy: Nguyễn Công Chính
Tập hợp và các phép toán trên tập hợp – Môn Toán lớp 10 – Thầy: Nguyễn Công Chính

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

See also  [ÔN THI THPT QUỐC GIA 2021] MÔN TOÁN: Chuyên đề 2: Cực trị của hàm số | Thông Tin thi thpt quốc gia môn toán Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Tag liên quan đến bài viết chuyên đề toán 10.

#Tập #hợp #và #các #phép #toán #trên #tập #hợp #Môn #Toán #lớp #Thầy #Nguyễn #Công #Chính.

học trực tuyến,học online,tuyển sinh 247,tuyensinh247,toán 10,tập hợp,thầy nguyễn công chính.

Tập hợp và các phép toán trên tập hợp – Môn Toán lớp 10 – Thầy: Nguyễn Công Chính.

chuyên đề toán 10.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề chuyên đề toán 10 này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành.

28 thoughts on “Tập hợp và các phép toán trên tập hợp – Môn Toán lớp 10 – Thầy: Nguyễn Công Chính | Thông Tin chuyên đề toán 10 Mới Cập Nhật – Sinhvienudn.com”

  1. Ms lên lp 10 gặp đc thầy này học trên ytb ng gì đâu vừa dễ thương mà còn dạy dễ hiểu nữa í, nhiều khi thầy giỡn nhưng kiến thức nó dễ dô nhập đầu với lại dạy k khô khan như mấy thầy khác e học. Cảm ơn thầy nhiều lắm

    Reply
  2. Các bạn giúp mình giải đáp thắc mắc này với!!!!
    Ở bài 2, tập C = {a,b} có 1 tập con là {a} => tập C ( tập lớn nhất) bao hàm tập con {a} , và tập C cũng chứa tất cả các đặc điểm của tập con {a} ( vì nó chứa a) ; nhưng tập con {a} lại ko chứa các tất cả các đặc điểm của tập lớn C. Thế mà ở bài 3, tại sao hình chữ nhật lại là tập con của hình thang??? Rõ ràng là hình chữ nhật có đầy đủ hết các đặc điểm của hình thang , còn hình thang ko có đầy đủ các đặc điểm của hình chữ nhật ( ví dụ như hình thang đâu có 4 góc vuông như hình chữ nhật ) . Thế mà tại sao hình chữ nhật là tập con, còn hình thang lại là tập lớn???
    À mà các bạn cảm phiền giải thích rõ ràng giúp mình. Vui lòng ko nhắc lại lời thầy giáo! Cảm ơn các bạn !

    Reply

Leave a Comment