Công nghệ chế tạo phôi – Nguyễn Tiến Đào

Tải xuống tải liệu này bằng cách nhấn vào link tải bên dưới! Toàn bộ tài liệu trên website SinhvienUDN.COM Đều là miễn phí. Các bạn có tài liệu hay có thể chia sẻ về cho SinhvienUDN thông qua fanpage: https://www.facebook.com/sinhviendoc/.

Hầu hết tài liệu trên https://sinhvienudn.com nhận được từ các bạn đọc đóng góp về. Nếu phát hiện tài liệu nào vi phạm bản quyền các bạn vui lòng liên hệ cho nhóm Admin. Nhóm sẽ kiểm tra và gỡ bỏ tài liệu xuống. Xin chân thành cảm ơn!

Nội dung của cuốn sách bao gồm những kiến thức cơ bản về công nghệ chế tạo các loại phôi; thiết kế công nghệ khi chế tạo các loại phôi đúc, phôi gia công kim loại bằng áp lực, phối hàn và cắt kim loại; các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật khi chọn phối và chọn phương án công nghệ chế tạo các loại phôi. “ Công nghệ chế tạo phôi ” giới thiệu các phương pháp chế tạo phôi đúc, rèn, dập, hàn, cắt kim loại, nguyên lý và phương pháp cơ bản để thiết kế công nghệ cho quá trình chế tạo các loại phôi.

“Công nghệ chế tạo phôi ” là tài liệu giúp cho sinh viên, học viên dễ dàng tiếp thu các môn khoa học tiếp theo thuộc lĩnh vực cơ khí và chế tạo máy, các ngành kỹ thuật và các ngành kinh tế, tạo điều kiện nhanh chóng tiếp cận với khoa học hiện đại. “Công nghệ chế tạo phôi ”cũng có thể là những tài liệu tham khảo bổ ích cho các giảng viên và bạn đọc. Nhân dịp xuất bản cuốn sách, chúng tôi xin chân thành cảm ơn trường Đại học Bách khoa Hà nội, Khoa Cơ khí, Bộ môn Hàn Công nghệ kim loại và các bạn đồng nghiệp đã tạo điều kiện, giúp đỡ, đóng góp nhiều ý kiến quý báu cho việc biên soạn cuốn sách này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*