Kỹ thuật

Công nghệ dập tạo hình khối – NXB Bách Khoa

Công nghệ Gia công áp lực (Dạp tạo hình kim loại) là một phương pháp chế tạo chính trong lĩnh vực cơ khí. Tại các nước Công nghiệp phát triển, tỷ trọng các sản phẩm gia công áp lực chiếm 30 – 35% tổng sản phẩm cơ khí và xu hướng phát triển ngày càng […]

965

Tải xuống tải liệu này bằng cách nhấn vào link tải bên dưới! Toàn bộ tài liệu trên website SinhvienUDN.COM Đều là miễn phí. Các bạn có tài liệu hay có thể chia sẻ về cho SinhvienUDN thông qua fanpage: https://www.facebook.com/sinhviendoc/.

Hầu hết tài liệu trên https://sinhvienudn.com nhận được từ các bạn đọc đóng góp về. Nếu phát hiện tài liệu nào vi phạm bản quyền các bạn vui lòng liên hệ cho nhóm Admin. Nhóm sẽ kiểm tra và gỡ bỏ tài liệu xuống. Xin chân thành cảm ơn!

Công nghệ Gia công áp lực (Dạp tạo hình kim loại) là một phương pháp chế tạo chính trong lĩnh vực cơ khí. Tại các nước Công nghiệp phát triển, tỷ trọng các sản phẩm gia công áp lực chiếm 30 – 35% tổng sản phẩm cơ khí và xu hướng phát triển ngày càng tăng. Ở Việt Nam những năm gần đây, Công nghệ gia công áp lực hiện đại đang được chuyển giao vào một cách mạnh mẽ như trong công nghiệp sản xuất ô tô, xe máy, Công nghệ sản xuất chi tiết phụ tùng phục vụ nội địa hóa sản phẩm cơ khí.

Cuốn sách giáo trình Công nghệ đập tạo hình khối ra đời do đòi hỏi của thực tế giảng dạy, nghiên cứu khoa học trong các trường Đại học, các Viện nghiên cứu và thực tế sản xuất trong các nhà máy cơ khí. Cuốn sách là tài liệu phục vụ học tập của sinh viên chuyên ngành cơ khí – Chế tạo máy. Sách còn là tài liệu tham khảo tốt cho cho các kỹ sư, các cán bộ kỹ thuật trong lĩnh vực cơ khí nói chung. Cuốn giáo trình này được biên soạn bởi nhóm các nhà khoa học đầu ngành thuộc hai trung tâm đào tạo chính về Gia Công áp lực là Đại học Bách Khoa Hà Nội và Học viện Kỹ thuật quân sự. Nội dung cuốn sách kế thừa và bổ sung, cập nhật thông tin, hình anh, kiến thức mới của Nga, Đức và Mỹ.

Hy vọng cuốn giáo trình này kết hợp với cuốn Sổ tay công sē xuất và nghiên cứu, tối ưu công nghệ, Do hạn chế về thời gian nên sự biên soạn và công tác chế bản không thể tránh khỏi sai sót. Rất mong các đồng nghiệp và độc giả góp ý và phản hổi về Nhà xuất bản Bách Khoa – Hà Nội hoặc Bộ môn Gia công áp lực – Đại học Bách Khoa Hà Nội (phòng 30I- C10, điện thoại 04.8692430) để hoàn thiện cho những lần tái bản sau, Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan

Vật liệu cơ khí – Nguyễn Thị Yên

  • Dung lượng: 1.14 MB
  • Số trang:
  • Lượt xem: 337

Giáo trình Nhiên liệu dầu mỡ – Trần Văn Triệu

  • Dung lượng: 11.77 MB
  • Số trang:
  • Lượt xem: 683

Giáo trình Kỹ Thuật Điều Hòa Không Khí – Trần Văn Lịch

  • Dung lượng: 82.29 MB
  • Số trang:
  • Lượt xem: 152