Công nghệ gia công chi tiết quang Sinhvienudn

Tải xuống tải liệu này bằng cách nhấn vào link tải bên dưới! Toàn bộ tài liệu trên website SinhvienUDN.COM Đều là miễn phí. Các bạn có tài liệu hay có thể chia sẻ về cho SinhvienUDN thông qua fanpage: https://www.facebook.com/sinhviendoc/.

Hầu hết tài liệu trên https://sinhvienudn.com nhận được từ các bạn đọc đóng góp về. Nếu phát hiện tài liệu nào vi phạm bản quyền các bạn vui lòng liên hệ cho nhóm Admin. Nhóm sẽ kiểm tra và gỡ bỏ tài liệu xuống. Xin chân thành cảm ơn!

1.1. CÁC DẠNG BỀ MẶT CHI TIẾT QUANG ĐIỆN HÌNH

Các thiết bị quang học được dùng rất phổ biến trong thực tế. Chúng ta có thể bắt gặp các dụng cụ quang học đơn giản nhất như kính lúp, kính hiển vi, ông nhòm,… đến các thiết bị phức tạp hơn như các thiết bị đo, quan trắc, kính viếu vọng, các thiết bị quan sát đêm… Trong tất cả các thiết bị đó bộ phận không thể thiếu là các hệ quang được hình thành từ các chi tiết quang Chi tiết quang là một môi trường truyền sáng, có thể rắn và chưng giới hạn bởi các bể mặt quang (bẽ mặt truyền sáng), chủ yếu là các mặt phẳng, trụ, cầu và phi cầu (bể mặt parabol, hyperbol, clip…). Một số loại chi tiết thông dụng được chỉ dẫn trên hình 1.3 và hình 1.2. Các thông số ban đầu cần thiết để thiết kế quy trình công nghệ gia công chi tiết quang là tính chất vật liệu, hình dạng hình học, kích thước và vị trí tương quan giữa các bề mặt Các thông số này được xác định khi tin h coin học Lilly Theo đặc tính hình dạng, các chi tiết quang có thể là thấu kính, lung linh hoặc bản phẳng song song.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*