Gia công tinh bề mặt chi tiết máy – Trần Văn Địch

Tải xuống tải liệu này bằng cách nhấn vào link tải bên dưới! Toàn bộ tài liệu trên website SinhvienUDN.COM Đều là miễn phí. Các bạn có tài liệu hay có thể chia sẻ về cho SinhvienUDN thông qua fanpage: https://www.facebook.com/sinhviendoc/.

Hầu hết tài liệu trên https://sinhvienudn.com nhận được từ các bạn đọc đóng góp về. Nếu phát hiện tài liệu nào vi phạm bản quyền các bạn vui lòng liên hệ cho nhóm Admin. Nhóm sẽ kiểm tra và gỡ bỏ tài liệu xuống. Xin chân thành cảm ơn!

Các sản phẩm của nghành chế tạo máy hiện đại đòi hỏi phải có tính chất sử dụng cao. Nhiều nghiên cứu thực tế cho thấy tính chất sử dụng của chỉ tiết không chỉ phụ thuộc vào vật liệu mà còn phụ thuộc vào quy trình chế tạo và các điều kiện khác. Cùng một vật liệu nhưng quy trình công nghệ và chế độ gia công khác nhau có thể đại được chất lượng bề mặt khác nhau và do đó tính chất sử dụng cũng khác nhau, có khi cách biệt nhau hàng chục, bàng trăm lần. Chính vì lẽ đó mà tại sao người ta lại quan tâm đặc biệt tới chất lượng bẻ mặt như vậy.

CChất lượng bẻ mặt chỉ tiết máy là những tính chất bể mặt của nó được hình thành trong quá trình gia -ông, Chất lượng bẻ mặt chí tiết máy được đánh giá theo các chỉ tiêu sau đây:

– Đặc tính hình học của bề mặt (độ nhám, độ sóng, sai số hình học).

– Tính chất cơ lý của bề mặt (độ cứng, ứng suất dư, cấu trúc lớp bê mặu.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*