Kỹ thuật

Giáo trình công nghệ xử lý nước thải – Nguyễn Văn Sức

4§r phát triển dân số, công nghiệp hóa đã và đang gây ra một áp lực nặng nê cho môi trường. Nguôn nước thải sinh hoạt, công nghiệp không được xử lý đã làm ô nhiễm nguôn nước, làm thay đổi môi trường sống của động vật thủy sinh và ảnh hưởng đến sức khỏe […]

767

Tải xuống tải liệu này bằng cách nhấn vào link tải bên dưới! Toàn bộ tài liệu trên website SinhvienUDN.COM Đều là miễn phí. Các bạn có tài liệu hay có thể chia sẻ về cho SinhvienUDN thông qua fanpage: https://www.facebook.com/sinhviendoc/.

Hầu hết tài liệu trên https://sinhvienudn.com nhận được từ các bạn đọc đóng góp về. Nếu phát hiện tài liệu nào vi phạm bản quyền các bạn vui lòng liên hệ cho nhóm Admin. Nhóm sẽ kiểm tra và gỡ bỏ tài liệu xuống. Xin chân thành cảm ơn!

4§r phát triển dân số, công nghiệp hóa đã và đang gây ra một áp lực nặng nê cho môi trường. Nguôn nước thải sinh hoạt, công nghiệp không được xử lý đã làm ô nhiễm nguôn nước, làm thay đổi môi trường sống của động vật thủy sinh và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Đo vậy, xử lý nước thái là một công việc hết sức cần thiết để loại bỏ những chất độc hại trước khi thải ra môi trường.

Giáo trình “Công nghệ xử lý nước thải” được biên soạn với mong muốn đóng góp những kiển thức cơ bản về xử lý nước thải cho những đỏi tượng là sinh viên các trường đại học và cao đẳng ngành Công nghệ môi trường.

Giáo trình “Công nghệ xử lý nước thải” được tham khảo và đúc rút từ các công trình nghiên cứu của các nhà khoa học môi trường, các tài liệu giáng dạy của các viện, trường đại học nồi tiếng trên thể giới với những nội dung được chắt lọc và cô đọng nhất giúp cho người đọc dễ tiếp cận, nắm bắt nhanh chóng bản chất của các quá trình trong xử lý nước thải.

Phân lớn nội dung được biên soạn trong giáo trình tập trung cho quá trình xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học. Đây là công nghệ được sử dụng khá plzố biển hiện nay trên thế giới. Hầu hết, các nhà máy xử lý nước thải ở Việt Nam đều sử dụng công nghệ sinh học. Độc giả có thể tìm hiểu các quá trình xử lý sinh học đề khử sBOD, NBOD và P bằng các kỹ thuật hiểu khí, thiều khí, kụ khí với các quá trình tăng trưởng bám dính hoặc tăng trưởng lơ lửng.

Bài viết liên quan

Vật liệu cơ khí – Nguyễn Thị Yên

  • Dung lượng: 1.14 MB
  • Số trang:
  • Lượt xem: 425

Giáo trình Nhiên liệu dầu mỡ – Trần Văn Triệu

  • Dung lượng: 11.77 MB
  • Số trang:
  • Lượt xem: 775

Giáo trình Kỹ Thuật Điều Hòa Không Khí – Trần Văn Lịch

  • Dung lượng: 82.29 MB
  • Số trang:
  • Lượt xem: 236