Giáo trình Kỹ Thuật Điều Hòa Không Khí – Trần Văn Lịch

Tải xuống tải liệu này bằng cách nhấn vào link tải bên dưới! Toàn bộ tài liệu trên website SinhvienUDN.COM Đều là miễn phí. Các bạn có tài liệu hay có thể chia sẻ về cho SinhvienUDN thông qua fanpage: https://www.facebook.com/sinhviendoc/.

Hầu hết tài liệu trên https://sinhvienudn.com nhận được từ các bạn đọc đóng góp về. Nếu phát hiện tài liệu nào vi phạm bản quyền các bạn vui lòng liên hệ cho nhóm Admin. Nhóm sẽ kiểm tra và gỡ bỏ tài liệu xuống. Xin chân thành cảm ơn!

1. Đối tượng của môn học

Kỹ thuật điều hòa không khí là môn học nghiên cứu các phương pháp tính toán thiết kế, hệ thống điều hòa không khí sứ dụng trong dân dụng và công nghiệp.

!I. Nội dung của môn học

Về nội dung, giáo trình chỉ trình bày những kiến thức cơ bán nhất về kỹ thuật diều hòa không khí nói chung, Riêng phần tính toán nhiệt, giáo trình đã trình bày tương đối kỹ phương pháp Carrier là phương pháp tính toán của các nước Anh, Mỹ, Nhật…. đã và đang sử dụng, nhưng mới được dưa vào sứ dụng ở Việt Nam trong những năm gần đây. Vì vậy, giáo trình sẽ rất cần thiết cho học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường và đồng thời, cũng là tài liệu tham khảo bổ ích cho những sĩ quan tâm đến kỹ thuật điều hòa không khí

Giáo trình gồm 6 chương:

Chương !: Những kiến thức cơ bản về không khí và các hệ thống điều hòa không khí

Chuương 2: Cân bằng nhiệt ẩm trong phòng và các quá trình, phương pháp, thiết bị xử lý nhiệt ẩm cho không khí.

Chương 3: Thành lập và tính toán các sơ đồ Điều hòa không khí

Chương 4: Tính chọn máy và thiết bị điều hòa không khí

Chương 5: Trao đổi không khí ưong nhà và tính toán thiết kế hệ thống đường ông dân không khí, dẫn nước.

Chương 6: Cũng cấp năng lượng và điều khiển, đo lường hệ thống điều hòa không khí.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*