Kỹ thuật

Giáo trình Tuabin Nhà Máy Nhiệt Điện I – Phan Quang Xứng

Hiện nay và trong tương lai Nhiệt điện vừa đồng vai trò chính trong việc cung cấp năng lượng điện trên thế giới nói chung và ở Việt nam nói riêng. Nhu cầu đào tạo kỹ sư với cán bộ kỹ thuật cho ngành nhiệt diện ngày càng lón. Khoa công nghệ Nhiệt – Điện […]

130

Tải xuống tải liệu này bằng cách nhấn vào link tải bên dưới! Toàn bộ tài liệu trên website SinhvienUDN.COM Đều là miễn phí. Các bạn có tài liệu hay có thể chia sẻ về cho SinhvienUDN thông qua fanpage: https://www.facebook.com/sinhviendoc/.

Hầu hết tài liệu trên https://sinhvienudn.com nhận được từ các bạn đọc đóng góp về. Nếu phát hiện tài liệu nào vi phạm bản quyền các bạn vui lòng liên hệ cho nhóm Admin. Nhóm sẽ kiểm tra và gỡ bỏ tài liệu xuống. Xin chân thành cảm ơn!

Hiện nay và trong tương lai Nhiệt điện vừa đồng vai trò chính trong việc cung cấp năng lượng điện trên thế giới nói chung và ở Việt nam nói riêng. Nhu cầu đào tạo kỹ sư với cán bộ kỹ thuật cho ngành nhiệt diện ngày càng lón. Khoa công nghệ Nhiệt – Điện lạnh trường đại học kỹ thuật thuộc Đại học Đà nẵng là dơn vị duy nhất ỏ miền Trung đào tạo kỹ sư, thạc sĩ và tiền sĩ ngành nhiệt. Trong lĩnh vực nhiệt điện tuốc bin là một trong ba khâu chính để biền đổi năng lượng và cũng là một trong những môn học quan trọng của ngành.

Giáo trình ” Tuốc bin nhiệt diện” này được biên soạn dựa trên các giáo trình tuốc bin do các giáo sư của nhóm Tuốc bin khoa Năng lượng Trường Đại học Bách khoa Hà nội chủ biên và một số tài liệu mới của Đức và Nga trong đó các giáo sư Phạm Lương Tuệ, Đổ Như Bách, Nguyễn Đoàn Phúc, Đinh Nguyên Bính, Hoàn Bá CChư là những người đã đồng góp rất nhiều công sức trong việc đào tạo thể hệ trẻ cũng như những công trình nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực tuốc bin.

Giáo trình “Tuốc bin nhiệt điện” này được biên soạn để phù hợp với đặc điểm đào tạo ngành rộng (ngành Nhiệt nói chung) của Đại học Đà nẵng, giáo trình còn có thể dùng cho sinh viên và cán bộ trong nghành diện. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các đồng nghiệp, đặc biệt là Thạc sĩ Hòang Dương Hùng – Phó chủ nhiệm khoa CCông nghệ Nhiệt – Điện lạnh – Trường Đại học Kỹ thuật, Đại học Đà nẵng đã góp phần công sức vào việc hoàn thành giáo trình này.

Trong quá trình biên soạn không tránh khỏi các sai sót, chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý của các đồng nghiệp.

Bài viết liên quan

Vật liệu cơ khí – Nguyễn Thị Yên

  • Dung lượng: 1.14 MB
  • Số trang:
  • Lượt xem: 426

Giáo trình Nhiên liệu dầu mỡ – Trần Văn Triệu

  • Dung lượng: 11.77 MB
  • Số trang:
  • Lượt xem: 775

Giáo trình Kỹ Thuật Điều Hòa Không Khí – Trần Văn Lịch

  • Dung lượng: 82.29 MB
  • Số trang:
  • Lượt xem: 237