Kỹ thuật môi trường – Hoàng Kim Cơ

Tải xuống tải liệu này bằng cách nhấn vào link tải bên dưới! Toàn bộ tài liệu trên website SinhvienUDN.COM Đều là miễn phí. Các bạn có tài liệu hay có thể chia sẻ về cho SinhvienUDN thông qua fanpage: https://www.facebook.com/sinhviendoc/.

Hầu hết tài liệu trên https://sinhvienudn.com nhận được từ các bạn đọc đóng góp về. Nếu phát hiện tài liệu nào vi phạm bản quyền các bạn vui lòng liên hệ cho nhóm Admin. Nhóm sẽ kiểm tra và gỡ bỏ tài liệu xuống. Xin chân thành cảm ơn!

Sự hoạt động tin cậy và hiệu quả của các hệ thống thu bụi làm sạch khí phụ thuộc nhiều vào các tính chất lý hóa của bụi cũng như vào các đặc tính eơ bản của dònệ khí. Vì vậy cần có sự nghiên cứu kỹ các đặc tính này cả khi thiết kế cũng như khi tổ chức vận hành các hệ thống lọc bụi. —

READ  Giáo trình an toàn và bảo mật thông tin

Trong công nghiệp, do kết quả của sự gia công các loại nguyên liệu và ẸJán thành phẩm khác nhau bằng tác động cơ học, tác động nhiệt hay hóa học sẽ tạo thành các khí thải công nghiệp trong đó có chứa các hạt bụi lơ lửng. Sản phẩm của sự cháy không hoàn toàn các chất hữu cơ và nhiên liệu khi thiếu không khí sẽ tạo thành muội.

READ  Kỹ Thuật Rèn Và Dập Nóng (NXB Công Nhân Kỹ Thuật)

Các hệ thống trong đó môi trường phân tán là khí, còn pha phần’tắn la cẢc hạ£ rắn (bụi) hoặc hạt lỏng (sương) được gọi là các hệ thống khí phân tán hoặc khí trq. Pha’phân tán có thể gồm các hạt có kích thước khác nhau (phân tán không đều) hoặc gồm cád hạti có cùng kích thước (phân tán đều). Các khí thải công nghiệp thường là các hệ thống khí phân tán phức tạp, trong đó môi trường phân tán là hỗn hợp của các khí khác nhau, còn các hạt lơ lửng phân tán không đều và có kích thước khác nhau.

READ  Slide môn học Lý Thuyết Tàu Thủy - Ks. Đỗ Hùng Chiến

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*