Nguyên Lý và Dụng Cụ Cắt (NXB Giáo Dục)

Tải xuống tải liệu này bằng cách nhấn vào link tải bên dưới! Toàn bộ tài liệu trên website SinhvienUDN.COM Đều là miễn phí. Các bạn có tài liệu hay có thể chia sẻ về cho SinhvienUDN thông qua fanpage: https://www.facebook.com/sinhviendoc/.

Hầu hết tài liệu trên https://sinhvienudn.com nhận được từ các bạn đọc đóng góp về. Nếu phát hiện tài liệu nào vi phạm bản quyền các bạn vui lòng liên hệ cho nhóm Admin. Nhóm sẽ kiểm tra và gỡ bỏ tài liệu xuống. Xin chân thành cảm ơn!

Gia công vật liệu là một quá trình chế tạo sản phẩm hoàn chỉnh của ngành  Cơ khí. Năng suất, chất lượng, hiệu quả kinh tế của một nền sản xuất luôn gắn liền với việc nắm bắt và điều khiển được các quy luật khoa học; các quy luật này hết sức phức tạp, đặc biệt trong lĩnh vự> gia công vật liệu. Ngày nay, khi trình độ sản xuất được tự động hóa cao, khi các lĩnh vực công nghệ hiện đại được tổ hợp lại với nhau để hình thành một công nghệ mới, một ngành mới cao hơn như tổ hợp cơ khí, điện, điện tử, tin học… thị khoa học gia công vật liệu cũng có những bước phát triển mới. Để đáp ứng nhu cầu về tài liệu phục vụ đào tạo và nghiên cứu lĩnh vực cơ khí trong giai đoạn mới, chúng tôi biên soạn cuốn sách “Nguyên lý và dụng cụ cắt”.

Sách được biên soạn trên cơ sở tham khảo một số tài liệu trong nước trước đây và sử dụng một số nội dung mới, hiện đại từ các tài liệu về lĩnh vực này ở các nước tiên tiến trên thế giới.

Sách được dùng làm tài liệu giảng dạy và học tập cho sinh viên hoặc giảng viên các trường Đại học – Cao đẳng ngành Cơ khí. Đồng thời sách có thể dùng làm tài liệu tham khảo khi học tập các môn học chuyên ngành công nghệ chế tạo máy.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*