Sách Máy công cụ CNC

Tải xuống tải liệu này bằng cách nhấn vào link tải bên dưới! Toàn bộ tài liệu trên website SinhvienUDN.COM Đều là miễn phí. Các bạn có tài liệu hay có thể chia sẻ về cho SinhvienUDN thông qua fanpage: https://www.facebook.com/sinhviendoc/.

Hầu hết tài liệu trên https://sinhvienudn.com nhận được từ các bạn đọc đóng góp về. Nếu phát hiện tài liệu nào vi phạm bản quyền các bạn vui lòng liên hệ cho nhóm Admin. Nhóm sẽ kiểm tra và gỡ bỏ tài liệu xuống. Xin chân thành cảm ơn!

1.1. Lịch sử phát triển Ý tưởng điều khiển một dụng cụ thông qua một chuỗi lệnh kế tiếp liên tục, mà chúng được ứng dụng trong các máy điều khiển NC ngày nay, thực ra đã được phát kiến từ thế kỷ 14, bắt đầu từ những cụm chuông được điều khiển bởi các trục đục lỗ. Năm 1808, Joseph M. Jacquard dùng những tấm tôn đục lổ điệu khiển tự động các máy dệt. Những vật phong tin thay đổi được” đã ra đời. Năm 1863, M. Fourneaux đăng ký bằng phát minh “đàn dương cầm tự động nổi tiếng thế giới với tên gọi Pianoka , trong đó dùng một bảng giấy có chiều rộng khoảng 30 cm đục các lỗ theo vị trí tương thích để điều khiển luồng khí nén tác động vào các phím bấm Cơ khí. Bảng giấy đục lỗ dùng làm vật trang tin đã được phát hiện Năm 1938. Claud E. Shannon trong khi làm luận án tiến sĩ tại MIT, Massachusetts Institute of Technology) đã đi tới kết luận tuiản tại nhanh dữ liệu có thể duy nhất thực……

READ  Giải chi tiết đề thi tốt nghiệp THPT môn vật lí 2020 | Thông Tin đề vật lý 2020 Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*