Sách Tuabin Nước (NXB Khoa Học Kỹ Thuật)

Tải xuống tải liệu này bằng cách nhấn vào link tải bên dưới! Toàn bộ tài liệu trên website SinhvienUDN.COM Đều là miễn phí. Các bạn có tài liệu hay có thể chia sẻ về cho SinhvienUDN thông qua fanpage: https://www.facebook.com/sinhviendoc/.

Hầu hết tài liệu trên https://sinhvienudn.com nhận được từ các bạn đọc đóng góp về. Nếu phát hiện tài liệu nào vi phạm bản quyền các bạn vui lòng liên hệ cho nhóm Admin. Nhóm sẽ kiểm tra và gỡ bỏ tài liệu xuống. Xin chân thành cảm ơn!

Tuabin nước là tài liệu cấuyên khảo cho các kỹ sư, trung cấp làm việc trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế chế tạo, lắp đặt vận hành tuabin trong nhà máy thuỷ điện và hệ thống điện. Nó là tài liệu phục vụ cho nghiên cứu khoa học và giảng dạy chuyên ngành Máy và tự động thủy khí. Sách Tuabin nước giới thiệu: Nguyên lý, tính năng các loại tuabin nước: làm việc trong nhà máy thuỷ điện. Phạm vi sử dụng của các loại tuabin nước và phương pháp chọn tuabin nicỚt cho nhà máy thuỷ điện. Tính toán thuỷ lực, xác định kích thưới hình dạng phân cản dòng tuabin nước, buồng đẳn, bánh công tác và buồng hút. Tin bên một số chi tiết tuabin nước, Nguyên lý làm việc của bộ điều tộc và các sơ đồ của các bộ điều tốc. Để phát triển thuỷ điện ở nước ta, nhất là thuỷ điện nhỏ, sách đã đề cập tới các phương pháp thiết kế bánh công tác, buông dẫn và buồng hút của các loại tuabin. Các kỹ sư thiết kế có thể sử dụng sách này cho việc lựa chọn tuabin, xác định các kích thước cơ bản của tuabin cho nhà máy thuỷ điện. Cán bộ và công nhân vận hành có thể tham khảo tài liệu này nắm vững các tính năng của tuabin để khai thác tối ưu và an toàn nhà máy thuỷ điện. Sách chuyên khảo Tuabin trước cho chuyên ngành thuỷ điện ra đời chắc chắn còn có nhiều thiếu sót. Mong bạn đọc góp ý cho lần tải bản sau. Thư góp ý xin gửi về Bộ môn Kỹ thuật hàng không và thuy khí – Khoa Cơ khí – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội hoặc Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật, 70 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Xin chân thành cảm ơn bạn đọc.

READ  ĐỀ THI HSG VẬT LÝ 9 TỈNH HÀ NAM 2017 | Thông Tin de thi hsg ly 9 Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*