Thang máy – Nguyễn Danh Sơn

Tải xuống tải liệu này bằng cách nhấn vào link tải bên dưới! Toàn bộ tài liệu trên website SinhvienUDN.COM Đều là miễn phí. Các bạn có tài liệu hay có thể chia sẻ về cho SinhvienUDN thông qua fanpage: https://www.facebook.com/sinhviendoc/.

Hầu hết tài liệu trên https://sinhvienudn.com nhận được từ các bạn đọc đóng góp về. Nếu phát hiện tài liệu nào vi phạm bản quyền các bạn vui lòng liên hệ cho nhóm Admin. Nhóm sẽ kiểm tra và gỡ bỏ tài liệu xuống. Xin chân thành cảm ơn!

Ngày nay, xây dựng các tòa nhà có qui mô hiện đại, tiện ích cho người sử dụng đang trở thành một nhu cầu cấp bách của xã hội đặc biệt là ở những thành phố lớn, khu công nghiệp, khu du lịch… Một trong những nhiệm uụ quan trọng đặt ra cho những người làm công tác xây dựng là phải thiết hế lắp đặt các phương tiện uận chuyển theo phương đứng – THANG MÁY VÀ THANG NÂNG CHUYỂỀN CHUYÊN DÙNG. Không chỉ trong ngành xây dựng mà trong các ngành công nghiệp, năng lượng, luyện him, khai thác mỗ, y tế… phương tiện uận chuyển theo phương đứng cũng góp bại trò rất quan trọng.

Một công biệc không kém phần quan trọng là đào tạo các nhà hỹ thuật trong lĩnh uực máy nâng chuyển, người làm công tác hÿ thuật không chỉ nắm uững các cơ cấu cần trục mà còn phải quen biết uới những nét đặc biệt trong uiệc tính toán, thiết hế thang máy.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*