Thiết bị Điều khiển khả trình PLC (NXB Giáo Dục)

Tải xuống tải liệu này bằng cách nhấn vào link tải bên dưới! Toàn bộ tài liệu trên website SinhvienUDN.COM Đều là miễn phí. Các bạn có tài liệu hay có thể chia sẻ về cho SinhvienUDN thông qua fanpage: https://www.facebook.com/sinhviendoc/.

Hầu hết tài liệu trên https://sinhvienudn.com nhận được từ các bạn đọc đóng góp về. Nếu phát hiện tài liệu nào vi phạm bản quyền các bạn vui lòng liên hệ cho nhóm Admin. Nhóm sẽ kiểm tra và gỡ bỏ tài liệu xuống. Xin chân thành cảm ơn!

Tín hiệu điều khiển được phát ra từ người điều khiển hoặc từ quá trình, sẽ được các thiết bị thu nhận tín hiệu cảm nhận và biến đổi các tín hiệu dạng vật lí thành các tính hiệu điện áp (thông thường là 24V), tín hiệu này sẽ được thiết bị xử lí tín hiệu theo các luật logic hoặc chương trình đặt sẵn.

Sau khi xử lí nó đưa tín hiệu ra để điều khiển các phần từ đóng cắt công suất lớn để điều khiển nguồn năng lượng cấp cho cơ cấu chấp hành,

Cac thiết bị thu nhận, chuyển đổi tín hiệu điều khiển: nút nhấn tự phục hồi, nút dừng khẩn, công tắc, công tăc hành trình, công tắc từ, cảm biến quang điện, cảm biến mức.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*