Thoát nước và xử lý nước thải công nghiệp – Trần Hiểu Nhuệ

Tải xuống tải liệu này bằng cách nhấn vào link tải bên dưới! Toàn bộ tài liệu trên website SinhvienUDN.COM Đều là miễn phí. Các bạn có tài liệu hay có thể chia sẻ về cho SinhvienUDN thông qua fanpage: https://www.facebook.com/sinhviendoc/.

Hầu hết tài liệu trên https://sinhvienudn.com nhận được từ các bạn đọc đóng góp về. Nếu phát hiện tài liệu nào vi phạm bản quyền các bạn vui lòng liên hệ cho nhóm Admin. Nhóm sẽ kiểm tra và gỡ bỏ tài liệu xuống. Xin chân thành cảm ơn!

Hệ thống thoát nước các xÍ nghiệp có nhiệm vụ: thu dân nước thái-ban (nước đã dùng rồi) ra khỏi phạm vi nhà máy xÍ nghiệp và xử lý tới mức đảm bảo tiêu chuẩn qui định trước khi xả ra sông hồ, để bảo vệ nguồn nước khỏi bị nhiễm bẩn. Có thể dùng lại nước thài nếu thỏa mãn yêu cầu công nghệ và thấy hợp lý về kinh tế và kỹ thuật. Khi đó không phải dẫn nước thái ra khỏi phạm vi xí nghiệp.

READ  Giáo trình Kỹ thuật Hàn Tập 1 (NXB Lao Động)
READ  Bài tập Lò Hơi (NXB Khoa học và Kỹ thuật)

Hệ thống thoát nước trong các xí nghiệp công nghiệp khác hệ thống thoát nước ở thành phố. Ỏ thành phố chỉ cần một hoạc hai mạng lưới là mạng lưới thoát nước bẩn và mạng lưới thoát nước mưa. Trong khi đó ở xÍ nghiệp công nghiệp số mạng lưới có thể lớn hơn hai, tùy thuộc vào nguồn tạo ra nước thải, thành phần tính chất các loại nước thải, biện pháp xử lý và biện pháp sử dụng nước sau xử lý.

READ  Giáo trình công nghệ xử lý nước thải - Nguyễn Văn Sức

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*