Tính Toán Thiết Kế Hệ Thống Dẫn Động Cơ Khí tập 1

Tải xuống tải liệu này bằng cách nhấn vào link tải bên dưới! Toàn bộ tài liệu trên website SinhvienUDN.COM Đều là miễn phí. Các bạn có tài liệu hay có thể chia sẻ về cho SinhvienUDN thông qua fanpage: https://www.facebook.com/sinhviendoc/.

Hầu hết tài liệu trên https://sinhvienudn.com nhận được từ các bạn đọc đóng góp về. Nếu phát hiện tài liệu nào vi phạm bản quyền các bạn vui lòng liên hệ cho nhóm Admin. Nhóm sẽ kiểm tra và gỡ bỏ tài liệu xuống. Xin chân thành cảm ơn!

TÍnh toán thiết kế hệ dấn động cơ khÍ là nội dung không thể thiếu trong nhiều chương trình đào tạo kỉ sư cơ khí nhằm cung cấp các kiến thức cơ sở cho sinh viên về kết cấu máy.

Nội dung bộ sách bao gốm những vấn để cơ bản trong thiết kế máy và hệ thống dẫn động ¡ tính toán thiết kế chỉ tiết máy theo các chỉ tiêu chủ yếu về khả năng làm việc ¡ thiết kế kết cấu chỉ tiết máy, vỏ, khung và bộ máy ¡ chọn cấp chính xác, láp ghép và phương pháp trình bày bản v6, trong đó cung cấp nhiều số liệu mới về phương pháp tính, về dung sai lấp ghép và các số liệu tra cứu khác. Thuật ngữ và kí hiệu dùng trong cuốn sách dựa theo tiêu chuẩn Nhà nước, phù hợp với thuật ngữ và kí hiệu quốc tế.

Sách được trình bày theo hướng tin học hóa nhằm tạo thuận lợi cho người sử dụng có thể lập trình để tính toán thiết kế từng chỉ tiết máy hoặc tính toán thiết kế hộp giảm tốc trên máy vi tính. Theo tài liệu này, các chương trình tính hệ dẫn động cơ khí đã được soạn thảo và lưu trữ tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Sách dùng làm tài liệu thiết kế môn học và thiết kế tốt nghiệp cho sinh viên ngành cơ khí các trường Đại học kỉ thuật, đồng thời cớ thể sử dụng làm tài liệu tham khảo cho các kỉ sự làm việc trong lĩnh vực tính toán thiết kế máy.

Bộ sách gốm hai tập, do PGS. TS Trịnh Chất viết tập một và các chương 20, 21 và 24 của tập hai, cùng các phẩn phụ lục tương ứng. T8. Lê Văn Uyển viết phần ba và các chương 22, 28 của tập hai cùng các phần phụ lục tương ứng.

THe già chân thành cám ơn đồng nghiệp trong bộ môn Cơ sở thiết kế máy và khoa – Cơ khí Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội về những đóng góp quý báu trong quá trình biên soạn, đồng thời hoan nghênh và chân thành mong đợi những ý kiến bổ khuyết của bạn đọc xa gần.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*