Tự động hóa tính toán thiết kế chi tiết máy – Ngô Văn Quyết

Tải xuống tải liệu này bằng cách nhấn vào link tải bên dưới! Toàn bộ tài liệu trên website SinhvienUDN.COM Đều là miễn phí. Các bạn có tài liệu hay có thể chia sẻ về cho SinhvienUDN thông qua fanpage: https://www.facebook.com/sinhviendoc/.

Hầu hết tài liệu trên https://sinhvienudn.com nhận được từ các bạn đọc đóng góp về. Nếu phát hiện tài liệu nào vi phạm bản quyền các bạn vui lòng liên hệ cho nhóm Admin. Nhóm sẽ kiểm tra và gỡ bỏ tài liệu xuống. Xin chân thành cảm ơn!

Đối tượng phục vụ của cuốn sách này trước hết là các sinh viên thuộc các trường đại học kỹ thuật, cao đẳng kỹ thuật,… thậm chí có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các học viên các trường trung học chuyên nghiệp kỹ thuật và các trung tâm dạy nghề cơ khí… khi cần thiết kế chỉ tiết máy và máy cơ khí. Trong quá trình học tập môn học Chỉ tiết máy, Nguyên lý – Chỉ thiết máy, Cơ sở cơ học máy, Cơ sở thiết kế máy…, cuốn sách này sẽ giúp các học viên một cách đắc lực khi làm bài tập lớn hoặc thiết kế đổ án môn. đọc. Sau nữa, sách có thể làm tài liệu tham khảo bổ ích cho các kỹ sư cơ khí, các nhân viên kỹ thuật trong các viện thiết kế cơ khí hoặc các phòng kỹ thuật của các nhà máy cơ khí.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*