Vật liệu cơ khí – Nguyễn Thị Yên

Tải xuống tải liệu này bằng cách nhấn vào link tải bên dưới! Toàn bộ tài liệu trên website SinhvienUDN.COM Đều là miễn phí. Các bạn có tài liệu hay có thể chia sẻ về cho SinhvienUDN thông qua fanpage: https://www.facebook.com/sinhviendoc/.

Hầu hết tài liệu trên https://sinhvienudn.com nhận được từ các bạn đọc đóng góp về. Nếu phát hiện tài liệu nào vi phạm bản quyền các bạn vui lòng liên hệ cho nhóm Admin. Nhóm sẽ kiểm tra và gỡ bỏ tài liệu xuống. Xin chân thành cảm ơn!

Đối tượng sử dụng giáo trình này là những học sinh trung học bắt đầu vào học trung cấp, do hạn chế về kiến thức kỹ thuật nên sự tiếp nhận kiến thức mới rất khó khăn đặc biệt các khái niệm thuật ngữ mang tính chuyên ngành hoặc các kiến thức mang tính nghiên cứu trong chương trình đại học. Để đạt được mục đích của môn học trong thời gian ngắn giúp cho người học đễ học, dễ hiểu và biết cách ứng dụng thực tế cũng như phục vụ kiến thức cho các môn học khác và đảm bảo tính liên thông với chương trình đại học.

READ  Giáo trình hóa và vi sinh vật nước - Nhiều tác giả

Bằng kinh nghiệp giảng dạy gần 30 năm trên cơ sở các bài giảng nhiều năm tại trường Trung học Công nghiệp Hà nội cũng như tham khảo các giáo trình đại học và giáo trình tham khảo khác trong nước cũng như ngoài nước của môn học vật liệu và môn học khác có liên quan, chúng tôi cố gắng lựa chọn nội dung cơ bản nhất của môn học nhưng vẫn đảm bảo tính lögíc, tính chất khoa học và các kiến thức thông tin cần thiết nhất và cập nhật về các vật liệu truyền thống cũng như vật liệu mới mà thế giới đang dùng. Đồng thời cuốn sách này chúng tôi đã lựa chọn kiến thức để đưa thêm phân phụ lục để nhằm mục đích mình họa và củng cố cho người đọc hiểu tốt hơn các lý thuyết cơ bản trong giáo trình và biết sử dụng nó để phục vụ cho các môn học khác liên quan đến vật liệu.

READ  Kiến thức cơ bản gia công trên máy uốn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*