Thư viện tài liệu Bách khoa, tài liệu đại cương Bách khoa

Thư viện tài liệu Bách Khoa chính thống mọi sinh viên đều cần

Thư viện tài liệu Bách Khoa là nơi tổng hợp toàn bộ những thông tin chính thống, được update làm mới thường xuyên. Sinh viên có thể tìm thấy bộ slide bài giảng, bài tập, hướng dẫn giải bài tập chính xác nhất của tất cả các môn học đại cương Bách Khoa giải tích 1, hoá học 1, Kinh tế chính trị Mác – Lênin,… được giảng dạy trong trường Đại học Bách Khoa. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo trọn bộ đề thi các năm cùng lời giải phục vụ quá trình ôn luyện, trau dồi kiến thức cho bản thân.

Tài liệu các môn học trường Đại học bách khoa

Các môn học đại cương trong chương trình học Bách khoa

Tài liệu Bách Khoa có thể giúp ích gì cho bạn?

Sử dụng kho thư viện tài liệu Online là một giải pháp hiệu quả giúp các bạn sinh viên tiết kiệm chi phí do phải mua mới tài liệu, giáo trình in ấn. Đồng thời tài liệu Bách Khoa Online cũng giúp các bạn hạn chế rủi ro do rách, hư hỏng, quá hạn khi mượn, sử dụng tài liệu in ấn. Kho tài liệu Bách Khoa online được phân thành hai mục chính đó là: tài liệu môn học đại cương và tài liệu môn học chuyên ngành.

Đối với những môn học đại cương Bách Khoa Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin học phần 1, học phần 2 ngoài tài liệu cơ bản về lý thuyết, câu hỏi bài tập và hướng dẫn trả lời còn được bổ sung thêm một số bài tiểu luận hay.

Toàn bộ những tài liệu này được xem là trợ thủ đắc lực đặc biệt là đối với các tân sinh viên chưa quen phương pháp học, ôn thi của cấp đại học, giúp các bạn dễ dàng vượt qua bài thi kết thúc học phần với số điểm mong muốn.

Đặc biệt, slide bài giảng mỗi năm luôn được cập nhật mới liên tục trên kho tài liệu Bách Khoa, phục vụ cho các bạn nắm bắt thông tin, nội dung bài giảng chính xác, khoa học và nhanh nhất.

Nội dung Tài liệu Bách Khoa chi tiết theo từng môn học đại cương

Bên cạnh những tài liệu cơ bản như slide bài giảng, câu hỏi, bài tập kèm hướng dẫn trả lời, bộ tài liệu Bách Khoa còn được bổ sung thêm các tài liệu cần thiết theo từng môn học. Để giúp các bạn nhanh chóng xác định được tài liệu môn học mình cần tìm có trong bộ Tài liệu Bách Khoa Online hay không chúng tôi đã liệt kê chi tiết ngay dưới đây:

Tài liệu môn học đại cương Bách Khoa Giải tích I, II, III

Giải tích 1 là môn toán đầu tiên mà tất cả sinh viên Đại học Bách Khoa đều phải học. Về cơ bản khi học các bạn sẽ cảm thấy nội dung môn học tương đối giống với môn toán ở cấp III. Tuy nhiên cách thức học và kiến thức trong môn Giải tích I nâng cao và khó hơn rất nhiều.

Để học tốt 3 môn toán Giải tích bí quyết đầu tiên là hãy theo dõi slide bài giảng hoặc giáo trình. Mỗi giáo viên sẽ có một slide bài giảng riêng. Trong trường hợp thầy/ cô không cung cấp slide bài giảng hay giáo trình thì Kho tài liệu Bách Khoa chính là nơi bạn nên tìm.

Thêm một tài liệu không thể thiếu đó là Đề cương bài tập. Các dạng bài toán thi giữa kỳ hay kết thúc môn đều nằm trong đề cương bài tập. Vậy nên chỉ cần làm tốt đề cương chắc chắn bạn sẽ vượt qua môn học này một cách dễ dàng.

Tổng hợp lại những tài liệu bạn cần để vượt qua môn đại cương Giải tích I, II, III và cũng là những nội dung Tài liệu Bách Khoa có thể cung cấp cho bạn đó là:

– Slide bài giảng
– Giáo trình môn học
– Đề cương bài tập
– Tổng hợp bộ đề các năm.

Tài liệu môn học đại cương Bách Khoa Đại số tuyến tính

Đại số tuyến tính là môn học không khó, tuy nhiên lại có nội dung khá trừu tượng. Toàn bộ bí kíp để học tốt và kết thúc học phần với điểm số cao nằm trong bộ Tài liệu môn học đại cương Bách Khoa Đại số tuyến tính chúng tôi sẽ chia sẻ ngay dưới đây:

– Giáo trình đại số tuyến tính
– Đề cương ôn tập môn đại số tuyến tính
– Tài liệu hướng dẫn ôn thi đại số tuyến tính
– Đề thi giữa kỳ đại số tuyến tính (có lời giải)
– Đề thi kết thúc học phần đại số tuyến tính (có lời giải)

Tài liệu môn học đại cương Bách Khoa Xác suất thống kê

Tương tự như với các môn cơ sở mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, phương pháp học môn Xác suất thống kê về cơ bản cũng không có sự khác biệt nhiều. Tài liệu phục vụ môn học đại cương Bách Khoa Xác suất thống kê chọn lọc bao gồm:

– Giáo trình xác suất thống kê
– Bảng phụ lục dùng trong môn học xác suất thống kê
– Bài tập luyện tập môn xác suất thống kê (có đáp án)
– Đề thi giữa kỳ và kết thúc học phần xác suất thống kê có đáp án

Tài liệu môn học đại cương Bách Khoa Những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lênin học phần 1, 2

Môn học này chúng ta hay gọi với cái tên vô cùng thân thương là triết học và được ví như khoa học của mọi ngành khoa học. Tên gọi thì “thân thương" như vậy, nhưng môn học này thực sự là một “cơn ác mộng" đối với tất cả sinh viên đại học .

Tuy nhiên môn học có đặc thù đó là bài thi giữa kỳ được làm dưới dạng tiểu luận. Bởi vậy các bạn chỉ cần chăm chỉ nghiên cứu tài liệu thì tối thiểu cũng đảm bảo điểm quá trình đủ để qua môn rồi.

Trong kho tài liệu Bách Khoa có cập nhật 100+ mẫu tiểu luận hay nhất.
Hy vọng có thể giúp các bạn cảm thấy dễ thở hơn khi học môn học này.

Tài liệu môn học đại cương Bách Khoa Tin học đại cương

Tin học đại cương cũng là một môn học cơ sở mà tất cả sinh viên Bách Khoa bước chân vào trường đều phải học, muốn tốt nghiệp ra trường đều phải qua môn. Đây là một môn có thể nói là vừa dễ vừa khó. Dễ vì mọi nội dung đều có chỗ để học, có chỗ để ôn. Khó vì nếu bạn không học thì hiển nhiên bạn không thể vượt qua môn này.

Đối với môn Tin học đại cương, Tài liệu Bách Khoa gợi ý cho bạn những nội dung cần có như sau:

– Giáo trình và Slide bài giảng Tin học đại cương
– Tài liệu tổng hợp một số hàm trong các thư viện của C
– Tài liệu hướng dẫn cài đặt và sử dụng Dev-C
– Giáo trình C cơ bản và nâng cao
– Giáo trình lập trình C căn bản – Aptech
– Bài tập kỹ thuật lập trình C (có hướng dẫn giải)
– Bài tập chuỗi C (có đáp án)

Trên đây là thống kê nội dung chi tiết đối với một số môn học đại cương trong trường đại học Bách Khoa. Hy vọng có thể giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tra cứu thông tin và bổ sung những tài liệu cần thiết. Chúc các bạn dễ dàng vượt qua các môn học đại cương với điểm số như mong muốn.