Bài kiểm tra thường xuyên Toán 12 trường THPT Phó Cơ Điều – Kiên Giang

Câu số 1: Một người có cái quần, cái áo, chiếc cà vạt. Để chọn mỗi thứ một món thì có bao nhiều cách chọn bộ ”quần-áo-cà vạt ” khác nhau? A. 13.                         B. 72.                 […]

307

Tải xuống tải liệu này bằng cách nhấn vào link tải bên dưới! Toàn bộ tài liệu trên website SinhvienUDN.COM Đều là miễn phí. Các bạn có tài liệu hay có thể chia sẻ về cho SinhvienUDN thông qua fanpage: https://www.facebook.com/sinhviendoc/.

Hầu hết tài liệu trên https://sinhvienudn.com nhận được từ các bạn đọc đóng góp về. Nếu phát hiện tài liệu nào vi phạm bản quyền các bạn vui lòng liên hệ cho nhóm Admin. Nhóm sẽ kiểm tra và gỡ bỏ tài liệu xuống. Xin chân thành cảm ơn!

Câu số 1: Một người có cái quần, cái áo, chiếc cà vạt. Để chọn mỗi thứ một món thì có bao nhiều cách chọn bộ ”quần-áo-cà vạt ” khác nhau?
A. 13.                         B. 72.                         C. 30.                         D. 13.

Câu số 14: Chọn khẳng định đúng trong các khẳng định sau:
A. Trong không gian hai đường thẳng phân biệt cùng vuông góc với một đường thẳng thì song song với nhau.
B. Trong không gian hai mặt phẳng cùng vuông góc với một đường thẳng thì song song với nhau.
C. Trong không gian hai đường thẳng vuông góc với nhau có thể cắt nhau hoặc chéo nhau.
D. Trong không gian hai đường thẳng không có điểm chung thì song song với nhau.
Câu số 15: Hai anh em An và Bình cùng vay tiền ở ngân hàng với lãi suất tháng với tổng số tiền vay là triệu đồng. Giả sử mỗi tháng hai người đều trả ngân hàng một số tiền như nhau để trừ vào tiền gốc và lãi. Để trả hết tiền gốc và lãi cho ngân hàng thì An cần tháng và Bình cần tháng. Hỏi tổng số tiền mà hai anh em An và Bình phải trả ở tháng thứ nhất cho ngân hàng là bao nhiêu? (là tròn đến hàng đơn vị).
A. 45.689.569 đồng.                 B. 45.586.000 đồng.                 C. 68.586.308 đồng.                 D. 68.586.309 đồng.