Cách để học tốt các môn Lý luận chính trị

22 Tháng Chín, 2020 Trần Nam 0

Bài viết này xin chia sẻ “Cách học tốt các môn lý luận chính trị (Triết học Mác – Lênin, Pháp luật đại cương, Tư tưởng Hồ Chí Minh,…)”. Các bạn có thể áp dụng một phần nào đó đối với các môn đại cương khác một cách linh hoạt để đạt được hiệu quả trong quá trình học.

Cách qua môn & đạt điểm cao môn Thực hành tin học đại cương

22 Tháng Chín, 2020 Trần Nam 0

Môn học Thực hành tin học đại cương trong chương trình đại học là một môn học về tư duy và thuật toán. Bản chất của nó là không khó. Tuy nhiên việc hiểu và nhìn nhận vấn đề sai hoặc tâm lý sợ môn học này khiến cho các bạn học không tốt môn học này. Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn phương pháp để học tốt Thực hành tin học đại cương nhé.

PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐẠI HỌC HIỆU QUẢ CHO TÂN SINH VIÊN

17 Tháng Chín, 2020 Trần Nam 0

Các bạn là tân sinh viên, vừa kết thúc quãng thời gian học tập ở mái trường THCS và chắc hẳn không ít bạn tò mò thời THCS, THPT thì học hành rất giỏi, nhưng khi lên đại học thì lại tụt dốc kinh khủng, phải lê lết từng ngày để được qua môn? Đại học có thật sự khó?

Mẹo chi tiêu cực tiết kiệm cho sinh viên

17 Tháng Chín, 2020 Trần Nam 0

Các bạn tân sinh viên rời xa vòng tay cha mẹ, bắt đầu cuộc sống tự lập. Chắc hẳn không phải ai cũng có thể làm chủ được túi tiền của mình hợp lý. Hãy học và tập làm quen với cách chi tiêu tiết kiệm. Dưới đây mình có chia sẽ những mẹo nhỏ, các bạn hãy lấy giấy ra và note lại nhé!