bài tập kinh tế lượng tổng hợp pp eview ( part1) | Thông Tin hvtc tín chỉ Mới Cập Nhật – Sinhvienudn.com

Hình như bạn đang tìm kiếm chủ đề về hvtc tín chỉ có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề bài tập kinh tế lượng tổng hợp pp eview ( part1) đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Mục lục

bài tập kinh tế lượng tổng hợp pp eview ( part1) | Những thông tin free có ích.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

Ngoài xem những hướng dẫn hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do sinhvienudn cung cấp tại đây nha.

See also  Chữa bài tập Chương 1 Kinh tế vi mô: Phạm vi thị trường (Phần 1) | Thông Tin đề cương kinh tế vi mô Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Thông tin liên quan đến nội dung hvtc tín chỉ.

Like, share, sub kênh để xem video tiếp theo nhé! Đang quay thì hết dung lượng nên mình sẽ up link vid 2 lên đây, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé! cảm ơn…

Hình ảnh liên quan đếnnội dung bài tập kinh tế lượng tổng hợp pp eview ( part1).

bài tập kinh tế lượng tổng hợp pp eview ( part1)
bài tập kinh tế lượng tổng hợp pp eview ( part1)

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm kiến thức mới cập nhật tại đây.

See also  10 Cách Giữ Tiền Cho Người Hay Hết Tiền | Thông Tin trang tín chỉ Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Từ khoá liên quan đến nội dung hvtc tín chỉ.

#bài #tập #kinh #tế #lượng #tổng #hợp #eview #part1.

[vid_tags].

bài tập kinh tế lượng tổng hợp pp eview ( part1).

hvtc tín chỉ.

Với những Thông tin về chủ đề hvtc tín chỉ này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành.

33 thoughts on “bài tập kinh tế lượng tổng hợp pp eview ( part1) | Thông Tin hvtc tín chỉ Mới Cập Nhật – Sinhvienudn.com”

 1. BÀI 3 Trong học kỳ 1 năm 2020-2021, giả sử có một sinh viên đang muốn tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến điểm thi môn Kinh tế lượng của tất cả sinh viên đã học môn học này trong học kỳ này. Hiện tại, bạn sinh viên này đang cần có một mô hình lý thuyết phù hợp để ước lượng. Do vậy, anh/chị hãy giúp bạn sinh viên này trình bày một mô hình thể hiện mối quan hệ của điểm thi môn Kinh tế lượng với 2 biến độc lập liên quan tới giảng viên và 1 biến giải thích liên quan tới sinh viên, 2 biến không kiểm soát (nhiễu).
  Lưu ý: cần phải viết ra mô hình cụ thể, định nghĩa các biến giải thích rõ ràng và nêu kỳ vọng của anh/chị về tác động của dấu của hệ số ước lượng trong mô hình.
  Giải giúp e bài này với ạ

  Reply
 2. Trình bày như này thì mất hết điểm mất, ước lượng không xây dựng thống kê, kiểm định không xd TCKĐ lại còn k ghi miền bác bỏ, mấy chỗ kết luận cũng hay nhầm nữa, mn nên trình bày đầy đủ để tránh bị mất điểm , có cơ sở và tránh kết luận sai nhé

  Reply
 3. Em có 2 bài tập này mong cô có thể giải đáp giúp em được không ạ, cảm ơn cô nhiều ạ.
  Ước lượng mô hình AR(12) cho biến dlgdp_us, thực hiện kiểm định tự tương quan LM sử dụng độ trễ 2,4,8. So sánh kết quả mô hình AR(12) có phù hợp với chuỗi số liệu không. Sử dụng mô hình này để dự báo, khi thời gian dự báo càng xa giá trị dự báo có hội tụ về một giá trị nào không, giá trị này là gì?.
  Em ước lượng: ls dlgdp_us c ar(12) là sai đúng không ạ, vậy nếu ls dlgdp_us c ar(1 to 12) có đúng không ạ, mong cô giải đáp giúp em ạ.

  Reply
 4. Bảng có thể chỉ cho mình công thức tính S.E. of regression với cột b1 b2 b3. Std error mà bên đa biến không mình ko có tài liệu ct tính các số liệu bên đa biến. Thầy mình cho bảng mà khuyết số liệu

  Reply
 5. e cảm ơn rất nhiều về các hướng dẫn bổ ích của chị <3 . e mong chỉ sẽ hướng dẫn thêm về .chương hồi quy bội : hq đa biến .hq3b . hoặc về các bài log-lin cho e 1 ít bài mẫu để làm theo ạ . e cảm ơn rất nhiều

  Reply

Leave a Comment