BÀI TOÁN DOANH THU, CHI PHÍ, LỢI NHUẬN | KINH TẾ HỌC CƠ BẢN A BỜ CỜ | Thông Tin tạp chí nghiên cứu tài chính kế toán Mới Cập Nhật – Sinhvienudn.com

Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung về tạp chí nghiên cứu tài chính kế toán có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề BÀI TOÁN DOANH THU, CHI PHÍ, LỢI NHUẬN | KINH TẾ HỌC CƠ BẢN A BỜ CỜ đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

BÀI TOÁN DOANH THU, CHI PHÍ, LỢI NHUẬN | KINH TẾ HỌC CƠ BẢN A BỜ CỜ | Những thông tin free có ích.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

Ngoài xem những hướng dẫn hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://sinhvienudn.com/ cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến chủ đề tạp chí nghiên cứu tài chính kế toán.

⭕ Bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc sống nhàm chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc sống hạnh phúc và sung túc hơn tại link —————— BÀI TOÁN DOANH THU, CHI PHÍ, LỢI NHUẬN | KINH TẾ HỌC CƠ BẢN MỘT CỜ Trong kinh tế và tài chính, có rất nhiều khái niệm và công thức liên quan đến doanh thu, chi phí và lợi nhuận. Với quy mô của một quán cà phê thì chúng ta chỉ cần nắm được những công thức cơ bản, vậy còn trong quá trình nghiên cứu đầu tư thì sao, hãy cùng tôi tìm hiểu và đọc báo cáo tài chính kinh doanh của doanh nghiệp nhé! Đừng ngần ngại like, share và share video này để mình có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cảm ơn bạn. Vương với tôi: 👇 Đăng ký kênh của Thái Phạm 👇 ⚡ Xem ngay các Danh sách phát hay nhất: ▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán: ▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu: ▪️ Phát triển bản thân: ▪️ Những video hay nhất do Thái Phạm tuyển chọn: ❓ Ai là Thái Phạm? ▪️ Tôi học Đại học Kinh tế Quốc dân (2000-2004), tốt nghiệp MBA tại Đại học Hawaii – Hoa Kỳ (2010-2012). ▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại một tập đoàn lớn của Việt Nam ️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả trên thị trường chứng khoán Việt Nam ️ Tôi hiện là doanh nhân, người sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – a công ty chuyên đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và xây dựng doanh nghiệp. ▪️ Tôi cũng là người dịch và biên dịch cho nhiều cuốn sách bán chạy nhất về đầu tư, kinh doanh và phát triển bản thân tại Việt Nam do Happy Live xuất bản: ⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại: ▪️ Kungfu Securities: Khóa học đầu tư dành cho những ai mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được phương pháp đầu tư phù hợp. ▪️ Thiết Kế Cuộc Sống Thịnh Vượng: Khóa học dành cho những bạn trẻ khao khát thành công, phát triển bản thân và tìm thấy đam mê trong cuộc sống. ▪️ Buổi Gặp mặt Cộng đồng Trực tiếp Hạnh phúc – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Một hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Kiến thức đầu tư thực tế với những thông tin mới nhất trên thị trường chứng khoán ▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu Doanh nghiệp: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh, marketing, khởi nghiệp, làm giàu. 👉 Tham gia khóa học Kungfu tại kho của tôi: ★ ☆ ★ Luôn cập nhật những thông tin mới nhất của tôi tại ★ ☆ ★ Facebook: Kênh Youtube: Blog: Podcast: —————— —–.————— # kinhtehoccoban #baocaotinhdoanh #tinhtehoc.

See also  TCDN Buổi 1:Tổng quan Tài chính Doanh Nghiệp | Thông Tin bài giảng tài chính doanh nghiệp Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com
See also  Học chơi tốc chiến #120: Preview " Âm Binh " Thresh - Hỗ trợ mạnh nhất ra mắt vào thứ 6 ngày 13 | Thông Tin www.hvtc.edu.vn Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Hình ảnh liên quan đếnnội dung BÀI TOÁN DOANH THU, CHI PHÍ, LỢI NHUẬN | KINH TẾ HỌC CƠ BẢN A BỜ CỜ.

BÀI TOÁN DOANH THU, CHI PHÍ, LỢI NHUẬN | KINH TẾ HỌC CƠ BẢN A BỜ CỜ
BÀI TOÁN DOANH THU, CHI PHÍ, LỢI NHUẬN | KINH TẾ HỌC CƠ BẢN A BỜ CỜ

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức mới tại đây.

See also  ANCOL_ NGÀY 07_ BÀI TẬP LÊN MEN | Thông Tin mẫu sơ yếu lý lịch 2c Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Nội dung có liên quan đến chủ đề tạp chí nghiên cứu tài chính kế toán.

#BÀI #TOÁN #DOANH #THU #CHI #PHÍ #LỢI #NHUẬN #KINH #TẾ #HỌC #CƠ #BẢN #BỜ #CỜ.

thái phạm,thái phạm chứng khoán,thai pham,thái phạm là ai,thái phạm happy live,thái phạm lừa đảo,DOANH THU,CHI PHÍ,LỢI NHUẬN,KINH TẾ HỌC,A BỜ CỜ,tài chính,kinh tế,công thức cơ bản,nghiên cứu,đầu tư,báo cáo kinh doanh,đọc báo cáo tài chính,học tập và đọc báo cáo kinh doanh,KINH TẾ HỌC CƠ BẢN A BỜ CỜ,học đầu tư,thị trường tài chính,học đầu tư thái phạm,kinh tế học cơ bản a bờ cờ,đọc báo cáo tài chính chứng khoán,đọc báo cáo tài chính thái phạm.

BÀI TOÁN DOANH THU, CHI PHÍ, LỢI NHUẬN | KINH TẾ HỌC CƠ BẢN A BỜ CỜ.

tạp chí nghiên cứu tài chính kế toán.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề tạp chí nghiên cứu tài chính kế toán này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

47 thoughts on “BÀI TOÁN DOANH THU, CHI PHÍ, LỢI NHUẬN | KINH TẾ HỌC CƠ BẢN A BỜ CỜ | Thông Tin tạp chí nghiên cứu tài chính kế toán Mới Cập Nhật – Sinhvienudn.com”

 1. Với quy mô một quán cà phê thì chúng ta chỉ cần nắm bắt những công thức cơ bản, vậy còn trong quá trình nghiên cứu đầu tư thì sao, hãy cùng tôi học tập và đọc báo cáo tài chính kinh doanh của doanh nghiệp nhé!
  Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:
  – Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live
  – Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

  Reply
 2. E mở cửa hàng, với số vốn khoảng 1,5tỉ(vay), tiền nhà + điện nước+ thuế 15tr/tháng.lãi trên sản phẩm khoảng 20-25%,cho e hỏi như vậy doanh thu phải đạt là bao nhiêu để có lợi nhuận dương ạ? Và. Doanh thu thế nào thì tiếp tục kdoanh dc ạ!

  Reply
 3. Lời nhuận thuần thể hiện cách quản trị doanh nghiệp tốt, kiểm soát tốt giữa.doanh thu và chi phí. Còn thể hiện sự lớn mạnh của nghiệp là tổng doanh thu phải tăng

  Reply
 4. LỢI NHUẬN = DOANH THU – CHI PHÍ

  Có anh chị em nào chỉ giáo giúp với.

  Một doanh nghiệp trong một tháng làm ra 100 sản phẩm, mỗi sản phẩm bán ra 2 triệu, chi phi đầu vào để ra 1 sản phẩm là 1 triệu

  Tháng 01 SẢN XUẤT 100 sản phẩm, bán được 60 sản phẩm: Lợi nhuận = (120 triệu – 100 triệu) = 20 triệu

  Tháng 02 SẢN XUẤT 100 sản phẩm, bán được 140 sản phẩm (do tồn 40 sản phẩm tháng trước): Lợi nhuận = (280 triệu – 100 triệu) = 180 triệu.

  Cùng sản xuất ra 100 sản phẩm trong một tháng, giá sản phẩm vẫn 2 triệu / sản phẩm, giá vốn vẫn 1 triệu / sản phẩm; Vậy sao lại LỢI NHUẬN là 20 triệu tháng đầu và 180 triệu tháng sau

  Có phải bản chất của chữ LỢI NHUẬN là số tiền thu về chứ không phải là GIÁ TRỊ chênh lệch tạo ra do hoạt động sản xuất kinh doanh?

  Reply
 5. 💖 Cảm ơn anh! Theo em thì lợi nhuận ròng dương vẫn chưa đánh giá được doanh nghiệp tăng trưởng tốt. Cần phải xem doanh thu và chi phí khác tăng như thế nào nữa.

  Reply
 6. Lợi nhuận sau thuế trừ thêm chi phí cơ hội mà vẫn dương thì mới là có lãi, còn thấp hơn thì vẫn đang lỗ ạ. Mà lợi nhuận ròng dương hay âm chưa nói lên được điều gì ạ, vì tùy vào mục đích kinh doanh của cty trong khoản thời gian đó nữa.

  Reply
 7. Nếu lợi nhuận ròng dương nhưng tiền nợ chưa đòi được và lượng hàng tồn kho lớn hơn lợi nhuận ròng thì vẫn die anh ạ!😁 Cảm ơn anh , video rất thiết thực ạ!😘

  Reply
 8. Lợi nhuận ròng dương chưa chắc tốt. Vì phải kiểm tra về dòng tiền. Như anh đã nói các video trước. Dòng tiền lưu chuyển trong công ty giống như máu của con người. Khi lợi nhuận ròng dương. Nhưng dòng tiền âm. Là do các khoản phải thu quá cao. Chưa thu được tiền. Còn trường hợp xấu nhất là lợi nhuận có, nhưng phải gòng lãi ngân hàng vì vướng các khoản phải thu khó đòi

  Reply
 9. Lợi nhuận dương không đánh giá được hết sức khỏe tài chính của doanh nghiệp . Em thường thích so sánh tỷ lệ tăng trưởng doanh thu so với tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận hơn . Vì nếu Doanh thu giảm lợi nhuận tăng tức là doanh nghiệp đó đang mất dần thị phần và lợi nhuận có thể đến từ hoạt động khác hoặc đẩy giá thành sản phẩm kinh doanh lên cao hơn . Điều này ảnh hưởng đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong tương lai . Dù sao đi nữa lợi nhuận trên báo cáo cũng là của quá khứ vì vậy em nghĩ chỉ nhìn vào lợi nhuận dương chưa đủ đánh giá sức khỏe doanh nghiệp đó có bền vững cho tương lai hay không !
  Chúc anh ngày tốt lành

  Reply
 10. Theo suy nghĩ của cháu thì lợi nhuận dương chưa chắc công ty đã phát triển. " Lỡ " đâu đấy chỉ là dương trên sổ sách trong khi đó dòng tiền không có, lãnh đạo mập mờ không đáng tin, không có MOAT, dòng tiền ( mạch máu ) của doanh nghiệp bị âm hay thụt lùi quá nhiều so với năm trước, quý trước thì rất đáng đề phòng chú ạ. Đó là suy nghĩ của cháu ạ.

  Reply
 11. về long khánh đồng nai mà xem,tụi cò cá mập môi giới và cty nha đất địa ốc mọc lên như nấm sau mưa,đông như lính quân nguyên nên giá đất cũng tăng phi mã…đụng vào là out ngay..về long khánh đồng nai mà đầu tư lướt sóng đi các ac,những ng đi trước giờ đang mắc cạn mắc bẩy sập bẩy giá quá trời kìa,gia trên mây giờ họ hạ giá nhưg vẫn lời…có kẻ chống lưng chỉ điểm điều khiển cuộc chơi về giá ở dưới nay.long khánh nha..đưới này giá loạn xì ngầu,cao ngút trời mây nhưng vẫn có thể tăng giá do cách bơm thổi của cò và vài báo lá cải của bọn buôn đất,ng dân bị mê hoặc giá,gửi tụi nó bán thì bán hoài ko ai mua,cò khống chế cả mua và bán,chặn gặp ko cho gặp chủ hay khách để thương lượng,rồi mới có sự luồn cò thì cải vã gây sự với nhau và với khách hng mua xong mà ko chia hoa hòng cho tụi nó thì cũng khó làm ăn ở đất đó..

  Reply
 12. Em đã từng học rất nhiều môn về kinh tế nhưng học xong rồi lại quên mất vì mớ lý thuyết quá nhiều và theo kiểu hàn lâm, học xong rồi trả lại Thầy Cô hết, hôm nay coi lại clip của Anh rất gọn, dễ hiểu , em đã hiểu và không bao giờ quên 🙂, cảm ơn anh Thái nhiều, em luôn ủng hộ Anh !

  Reply
 13. A Thái đang muốn để lại ẩn ý. Tỷ lệ tăng trưởng. Với 1 người nông dân chăn nuôi như em. Tỷ lệ tăng trưởng này mà thấp hơn tỷ lệ tăng trưởng của lạm phát là em thua. Và sự thật em đang thua trên chính mảnh đất trang trại nhà mình. xót thật.

  Reply
 14. Để xác định doanh nghiệp làm ăn hiệu quả thì lợi nhuận ròng cần gia tăng theo từng năm, đi kèm với nó là doanh thu cũng gia tăng theo từng năm và 2 số liệu này phải tăng đều với nhau. Việc chỉ có lợi nhuận ròng tăng từng năm thì chưa nói lên được điều gì vì doanh nghiệp vẫn có thể dùng thủ thuật lách số liệu để tăng lợi nhuận lên mức rất ảo. Cần xem xét chỉ số Free cash flow (dòng tiền tự do) để thấy được lượng tiền mặt của công ty vì tiền mặt là máu đại diện cho sức khỏe doanh nghiệp và chỉ số này khó làm giả. Anh Thái Phạm cho em xin ý kiến nhé hihi!

  Reply
 15. lợi nhuận ròng ( + ) thì cũng chỉ nói lên doanh thu sẽ tăng nhưng k hẵn là lợi nhuận của cty sẽ tăng. phải tùy vào số lượq mà cty có thể tiu thụ được. nếu doanh thu giảm nhưng lớn hơn chi phí thì cũng sẽ dương được

  Reply
 16. Cảm ơn anh rất nhiều, đối với em anh không chỉ là người truyền cảm hứng, động lực mà còn là một người thầy. Chúc anh và gia đình có thật nhiều sức khoẻ ❤️ luôn theo dõi và ủng hộ anh😊

  Reply
 17. Có thêm câu hỏi ở cuối các video bài giảng như thế này rất hay, giúp các bạn xem có thể sử dụng lập luận từ những kiến thức vừa học, người ngoại đạo không học qua trường lớp về tài chính như em cũng thấy rất dễ hiểu, cảm ơn anh Thái. Chúc anh có nhiều sức khoẻ, thành công hơn và tiếp tục đem lại thêm nhiều bài học bổ ích cho mọi người.

  Reply
 18. Lợi nhuận ròng dương cho thấy công ty làm ăn tốt là chưa đủ, phải xem ROE, ROA có hợp lý so với đối thủ cạnh tranh và ngành không, phát triển có đều qua các năm không, bên cạnh đó còn kết hợp với nhiều các đánh giá tài chính khác nữa . Vậy kết luận lợi nhuận dương cho thấy doanh nghiệp làm ăn tốt là chưa đủ cơ sở đánh giá

  Reply

Leave a Comment