IPhO Medalists – Tập 3: Thần đồng Harvard học lớp Vật Lý dành cho Thạc Sĩ/Tiến Sĩ khi mới 18 tuổi ? | Thông Tin tạp chí nghiên cứu tài chính kế toán Mới Cập Nhật – Sinhvienudn.com

Dường như bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm về tạp chí nghiên cứu tài chính kế toán có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề IPhO Medalists – Tập 3: Thần đồng Harvard học lớp Vật Lý dành cho Thạc Sĩ/Tiến Sĩ khi mới 18 tuổi ? phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Mục lục

IPhO Medalists – Tập 3: Thần đồng Harvard học lớp Vật Lý dành cho Thạc Sĩ/Tiến Sĩ khi mới 18 tuổi ? | Những thông tin free có ích.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

Ngoài xem những hướng dẫn hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến đề tài tạp chí nghiên cứu tài chính kế toán.

#ipho #olympic_physics #jimmy_qin #harvard Tập 3 của bộ sách “phỏng vấn thí sinh Mỹ tham dự Olympic Vật lý Quốc tế”. Bạn đã bao giờ nghe nói đến một học sinh trung học đã nắm chắc kiến ​​thức của một “Cử nhân Vật lý”? Khách mời lần này của chúng ta là Jimmy Qin đến từ Đại học Harvard danh tiếng, một thiên tài Vật lý. Buổi phỏng vấn này sẽ giúp bạn học thêm từ vựng tiếng Anh về hệ thống giáo dục đại học, biết thêm nhiều điều lạ lùng về nền giáo dục Hoa Kỳ, thúc đẩy bạn theo đuổi ngành Vật lý. Một video cực kỳ hữu ích cho bạn nào có ước mơ theo đuổi ngành Kỹ thuật điện tử, Vật lý lý thuyết hoặc học cao học trong tương lai. Dành cho những ai muốn ghé thăm website của Jimmy nhé ^^: Dòng thời gian: 0:00 Giới thiệu 0:52 Về Jimmy Qin 2:29 Từ vựng đại học 3:55 Phỏng vấn IPhO 22:30 Đinh Thị Hương Thảo (Nữ thí sinh Việt Nam đoạt HCV) 23:52 Phỏng vấn về Harvard 39:47 Tóm tắt lộ trình học 41:53 Phân tích khủng hoảng 44:32 Cảm xúc.

See also  Marketing căn bản Tháp nhu cầu Maslow | Thông Tin tinchi.hvtc.edu.vn Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Hình ảnh liên quan đếnđề tài IPhO Medalists – Tập 3: Thần đồng Harvard học lớp Vật Lý dành cho Thạc Sĩ/Tiến Sĩ khi mới 18 tuổi ?.

IPhO Medalists - Tập 3: Thần đồng Harvard học lớp Vật Lý dành cho Thạc Sĩ/Tiến Sĩ khi mới 18 tuổi ?
IPhO Medalists – Tập 3: Thần đồng Harvard học lớp Vật Lý dành cho Thạc Sĩ/Tiến Sĩ khi mới 18 tuổi ?

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: sinhvienudn.com/tin-sinh-vien.

See also  PGS Bùi Đường Nghiêu, Đối tác Greenwich | Thông Tin hvtc.tinchi Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Nội dung liên quan đến chủ đề tạp chí nghiên cứu tài chính kế toán.

#IPhO #Medalists #Tập #Thần #đồng #Harvard #học #lớp #Vật #Lý #dành #cho #Thạc #SĩTiến #Sĩ #khi #mới #tuổi.

ipho,vật lý,vật lí,thpt,thcs,hsg,hsg vật lí,du học,Harvard,Mỹ,sinh viên,đại học,physics,USA,học thuật,điện tử,thống kê,kỹ sư,tiến sĩ,cử nhân,olympic vật lý quốc tế,international,study abroad,thạc sĩ,giải tích,harvard,harvard university,electrical engineering,statistics,mit,tiếng anh,từ vựng đại học,vocabulary,du học sinh,cải thiện tiếng Anh,ielts,SAT,international physics olympiad,thần đồng,thần đồng vật lý,thần đồng toán học,vật lý mỹ.

IPhO Medalists – Tập 3: Thần đồng Harvard học lớp Vật Lý dành cho Thạc Sĩ/Tiến Sĩ khi mới 18 tuổi ?.

tạp chí nghiên cứu tài chính kế toán.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề tạp chí nghiên cứu tài chính kế toán này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

24 thoughts on “IPhO Medalists – Tập 3: Thần đồng Harvard học lớp Vật Lý dành cho Thạc Sĩ/Tiến Sĩ khi mới 18 tuổi ? | Thông Tin tạp chí nghiên cứu tài chính kế toán Mới Cập Nhật – Sinhvienudn.com”

 1. Mình còn nổi da gà đến tận bây giờ 😵. Các bạn đừng quên đăng ký kênh nhé!
  Trang web của Jimmy: https://jimmyqin.wordpress.com/

  Timelines:
  0:00 Mở đầu
  0:52 Giới thiệu Jimmy Qin
  2:29 Từ vựng về đại học
  3:55 Phỏng vấn về IPhO
  22:30 Đinh Thị Hương Thảo (thí sinh nữ VN giành HCV)
  23:52 Phỏng vấn về Harvard
  39:47 Tóm tắt lộ trình học
  41:53 Phân tích độ khủng
  44:32 Cảm nghĩ

  Reply
 2. Trời ui anh ấy giỏi quá đi!!! Xem xong em lại thêm ngưỡng mộ những người có khả năng tự học và sắp xếp thời gian của mình :v
  À mà anh có thể phỏng vấn chị Hương Thảo của đội Việt Nam được không anh. Em xem video mà cảm thấy ngưỡng mộ chị ấy quá!! Không biết chị ấy học như thế nào để đủ sức thi đấu với những đối thủ mạnh như anh này nhỉ

  Reply
 3. Cho e hỏi anh có dự định làm một series về giải tích cho người chưa biết gì muốn học không ạ ? tại vì em của muốn tự học mà chưa biết bắt đầu từ đâu .

  Reply
 4. Không biết mấy thánh đạt 🥇ở việt nam có đọc mấy cuốn sách này không @@, đọc mấy cuốn này thì trình độ tiếng anh cũng rất tốt

  Reply
 5. Kinh khủng quá,em rất thích series này chúc kênh sớm thành công nhé !! em phải đi share luôn đây . mà anh có Instagram hay Facebook mấy bạn này không ạ cho em xin với

  Reply
 6. Làm ơn đừng phát âm (gi) chuẩn với. Khó nghe quá. Những chữ (tr) (s) (r) thì lại ko phát âm chuẩn. Với lại giọng miền nam trên tv người ta cũng ko phát âm (gi).

  Reply

Leave a Comment