Những bức ảnh đẹp về trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng

Những bức ảnh đẹp về trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng

Từ cổng trường đi vào khoảng 10m, chúng ta sẽ nhìn thấy tấm bia này. “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”.

 

Tiếp theo là Hội trường khu F và khu giảng đường F. Một số sự kiện có sự góp mặt của khoa hoặc nhiều khoa, thường được tổ chức trong Hội trường khu F này.

READ  Giải bài tập Kinh tế chính trị Mác - Lênin | Thông Tin đề cương kinh tế vi mô Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Xa xa kia là khu giảng đường F, sinh viên sẽ học tập tại các phòng học ở khu này. Ngoài ra sinh viên còn học tập tại một số khu giảng đường như: Khu H, Khu B, Khu E, Khu thí nghiệm, các nhà xưởng thực hành, thực tập của các khoa.

READ  Hướng dẫn tập thể dục - Bài tập đùi 1- Nhanh24h.vn | Thông Tin tinchi.hvtc.edu.vn Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

 

Còn đây là một cái hồ nhỏ nhỏ xinh xinh trước khu giảng đường F, đây là một vị trí đẹp và hầu hết các bạn sinh viên tốt nghiệp chọn làm nơi để chụp ảnh kỷ yếu.

 

Bên trái đường này là khu F, bên phải là khu A (nơi làm việc của cán bộ nhà trường, phòng đào tạo, phòng kế hoạch tài chính,….). Còn phía xa xa kia là khu giảng đường H.

READ  Quản Trị Kinh Doanh Nên Học Trường Nào Tốt Ra Trường Dễ Xin Việc? | SuperTeo | Thông Tin học phí trường học viện tài chính Mới Cập Nhật - Sinhvienudn.com

Bài viết này mình chỉ giới thiệu được cho các bạn những khu phía ngoài, còn đi vào nữa còn rất nhiều và rất rộng đi mãi không hết. Nên các bạn tự khám phá hết những nơi trong trường sau khi nhập học nha. 🙂

VIDEO Bách khoa Đà Nẵng nhìn từ Flycam
 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*